NATURAL Ớt Bột Hàn Quốc Dh Foods - Bột ớt làm kim chi chuẩn Hàn

Khi nấu các món ăn Hàn Quốc, bạn luôn phải đau đầu vì dù đã nấu giống với công thức nhưng khi hoàn tất lại không có hương vị và màu sắc “chuẩn vị Korea”. Lý do nằm ở một loại gia vị đặc biệt mà khi thiếu đi nó, các món Hàn không thể tròn vị được.

Ớt Bột Hàn Quốc - Gia vị không thể thiếu khi chế biến các món ăn của “Xứ sở Kim Chi” như: Tokbokki, tương ớt Gochujang, Kim chi,  Bulgogi, Bibimbap, Sundubu Jjigae,...

NATURAL Ớt Bột Hàn Quốc Dh Foods giúp bạn dễ dàng chinh phục được hương vị của các món Hàn Quốc.

 

 

Thành phần Ớt Bột Hàn Quốc – 100% tự nhiên

Sản phẩm NATURAL Ớt Bột Hàn Quốc với thành phần 100% Ớt giống Hàn Quốc được trồng và thu hoạch tại Việt Nam tạo nên sản phẩm nguyên chất với hương vị tự nhiên.

Ớt bột Hàn Quốc quả to, có màu đỏ đậm bắt mắt, vị cay nhè nhẹ, mùi thơm và vị ngọt thanh - Đây chính là điểm khác biệt lớn so với các giống ớt khác.

 

 

 

Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn

Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn nghiêm ngặt từ các nhà cung cấp uy tín, luôn tuân thủ các tiêu chí: KHÔNG Màu Tổng Hợp, KHÔNG Chất Bảo Quản Nhân Tạo – Đây là lời hứa của công ty với người tiêu dùng. Cùng quy trình sản xuất khép kín và hiện đại tạo nên các sản phẩm chất lượng phục vụ người tiêu dùng:

 

quy-trinh-san-xuat-muoi-tieu-la-chanh
 
Dh Foods “mách bạn” một số công thức chế biến cùng với NATURAL Ớt Bột Hàn Quốc
  • Kim chi Hàn Quốc: Muốn tạo ra loại Kim chi chuẩn vị Hàn Quốc thì Ớt Bột Hàn Quốc là yếu tố tiên quyết. Với 1kg Cải Thảo ướp cùng 1 hũ NATURAL Ớt Bột Hàn Quốc sẽ cho ra 1kg Kim chi ngon.
  • Tương ớt Gochujang và Tokbokki Phô Mai Hải Sản:  Gochujang – Loại tương ớt truyền thống dùng cho nhiều món ăn truyền thống của Hàn Quốc, đặc biệt là loại tương không thể thiếu để nấu món Tokbokki Phô Mai Hải Sản siêu ngon, đậm đà hương vị.

  • Gia vị cho món Tôm rang Muối Tôm sốt dẻo

 

Xem cách làm đơn giản tại: https://www.dhfoods.com.vn/vn/cach-lam-mon-tom-rang-muoi-tom-sot-deo-ngon-khong-cuong-noi-.html

  • Gia vị cho món Cá Cam nướng Muối ớt

 

Xem cách làm đơn giản tại: https://www.youtube.com/watch?v=SVz8aXTasBU
 

Mua NATURAL Ớt Bột Hàn Quốc ở đâu?

  • Dễ dàng mua được NATURAL Ớt Bột Hàn Quốc Dh Foods tại hầu hết hệ thống Siêu thị và Cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như: Coopmart, Vinmart, BigC, LotteMart, Bách Hóa Xanh, MM Mega Market...
  • Đặt hàng tại các trang thương mại điện tử uy tín như: TIKI, SHOPEE, LAZADA,...

Gian hàng Dh Foods tại TIKI: https://tiki.vn/cua-hang/dh-foods

Gian hàng Dh Foods tại SHOPEE: https://bom.to/xZss6u

 

  • Hoặc liên hệ qua Hotline: 028 3922 5941 để được tư vấn.

Tin tức khác