NATURAL HẠT DỔI – “Thứ vàng đen” của núi rừng Tây Bắc

Ai đã một lần ghé qua Tây Bắc, ăn thử món gà luộc chấm muối Dổi, một món ăn đặc trưng của dân tộc Mường. Ắt hẳn sẽ không thể quên được cái hương vị tuyệt vời của món ăn này, bởi cái mùi thơm đặc trưng, đậm vị không lẫn với bất kỳ loại nước chấm nào. Linh hồn của món này, tất cả nằm ở “hạt Dổi”, loại hạt được người dân miền núi ví như “vàng đen của đại ngàn Tây Bắc”.


Cây Dổi thường mọc hoang ở rừng Tây Bắc, đặc biệt ở các tỉnh: Hòa Bình, Lai Châu, Điện Biên và Yên Bái. Cây Dổi trồng được trên 7 năm mới ra quả, người Mường quý cây Dổi như quý nhà, quý đất của mình. Hạt Dổi rất quý, vì nó đặc biệt, có nó mới tạo nên nhiều món ăn truyền thống của người dân tộc Tây Bắc. Những người miền xuôi một lần thưởng thức qua món ăn có hạt Dổi làm gia vị sẽ mãi không quên. Một món quà quý giá mà Mẹ thiên nhiên ban tặng cho núi rừng Tây Bắc.

web_natural_hat_doi_cong_dung


Hạt Dổi tươi có màu đỏ tươi, khi phơi khô lại có màu đen sẫm. Hạt Dổi có mùi thơm đặc trưng, cay, nồng, sau khi nướng lên đem giã nhuyễn trộn với muối hoặc mắm sẽ tạo ra một loại nước chấm với thịt lợn, gà, vịt luộc hoặc nướng,..gia vị để ướp khô bò.

web_natural_hat_doi


Dh Foods tự hào cho ra mắt dòng sản phẩm mới – NATURAL Hạt Dổi đảm bảo 100% chất lượng tự nhiên, hạt Dổi được thu mua từ rừng núi tỉnh Hòa Bình. Các công đoạn từ thu hoạch, sàng lọc đến phơi sấy được tiến hành kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng thuần túy nhất. NATURAL Hạt Dổi của Dh Foods - với mong muốn mang hương vị của Tây Bắc đến gần với nhiều người Việt, và những người con phố núi xa quê hương có thể thưởng thức hương vị quê nhà tuyệt vời nhất.

Mọi chi tiết sản phẩm xin liên hệ Fanpage Dh Foods: NATURAL Hạt Dổi

#DHFOODS #TuhaogiaviViet #Natural 

#NATURALSPICES #NATURALGIAVI

#NATURALhatdoi#NATURALDoiSeed

Tin tức khác

Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật thông tin
dathongbao
Công ty Cổ phần Dh Foods giấy phép kinh doanh : 0312015058 cấp ngày 19/10/2012 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh
Người đại diện : Nguyễn Trung Dũng