NATURAL Quế Cây và NATURAL Quế Ống Bột

Từ xa xưa, Quế được mệnh danh là một trong bốn loại thuốc quý “Tứ Bảo Đông Y” gồm Sâm, Nhung, Quế, Phụng. Ngày nay, Quế được sử dụng rộng rãi hơn không chỉ làm dược liệu mà còn là nguyên liệu mỹ phẩm, là gia vị quen thuộc tạo nên bát phở Việt trứ danh. 

 

Ở các vùng núi cao phía bắc Việt Nam, Quế sinh trưởng và phát triển rất tốt. Vùng đất Yên Bái nổi tiếng với những sản phẩm từ quế đầy chất lượng, trồng quế cũng chính là nghề truyền thống gắn liền với đời sống của người dân nơi đây.

 

Với niềm tự hào gia vị Việt, Dh Foods đã mang loại gia vị mộc mạc của vùng đất này đến với người tiêu dùng. Sản phẩm NATURAL Quế Cây và NATURAL Quế Ống Bột Dh Foods giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  • Thành phần Quế nguyên chất 100%. 

  • Tiêu chuẩn khắt khe: KHÔNG Tạp Chất, KHÔNG Màu Tổng Hợp.

  • Cực kì nhiều công dụng “thần thánh”.

  • Dễ dàng mua được ở các trang thương mại trực tuyến và hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

CÁC CÔNG DỤNG THẦN THÁNH

Ngoài công dụng chính là gia vị nấu ăn, Quế còn là nguyên liệu không thể thiếu tạo nên những chiếc bánh quy Quế đầy mê hoặc. Hay giúp dậy hương của món socola, cà phê thơm phức. Và vũ khí cuối cùng là khiến côn trùng phải đầu hàng, giúp làm chất thơm phòng.

Đến ngay siêu thị gần nhà để săn đón một “cô nàng đa-di-năng” nhanh nào!

 

#DHFOODS #TuhaogiaviViet #Natural 

#NATURALSPICES #NATURALGIAVI

#NATURALQueCay #NATURALStickCinamon

#NATURALQueOngBot #NATURALGroundCinnamon

#QueOng  #QueBot #Phở #Noodle  #tunhien


 

Tin tức khác

Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật thông tin
dathongbao
Công ty Cổ phần Dh Foods giấy phép kinh doanh : 0312015058 cấp ngày 19/10/2012 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh
Người đại diện : Nguyễn Trung Dũng