NATURAL HẠT TIỂU HỒI – Gia Vị Ngon Tuyệt Cho Món Phở Việt

Hạt Tiểu Hồi hay còn gọi là Tiểu Hồi Hương, Hồi Hương là cây thảo sống nhiều năm, thân cây có thể cao đến 2m. Cây Tiểu Hồi thường có ở khu vực Địa Trung Hải, Pháp và Ý. Ở nước ta, cây Tiểu Hồi mọc ở vùng núi Tây Bắc, đặc biệt là tỉnh Hà Giang.

Theo Đông Y, hạt Tiểu Hồi có mùi thơm, vị cay, tính ấm, lợi tiểu, lợi sữa, giúp nhuận tràng, dễ tiêu hóa, chữa đau bụng,… Với những đặc tính và công dụng như thế, hạt Tiểu Hồi còn là gia vị cho nhiều món ăn thơm ngon và bổ dưỡng tốt cho sức khỏe.

 
natural-hat-tieu-hoi-dh-foods-cong-dung
 

Món Phở - với các loại hương liệu như: Thảo Quả, Đại Hồi, hạt Ngò, Quế,.. hạt Tiểu Hồi cũng là một hương liệu không thể thiếu cấu thành hương thơm đặc trưng cho món ăn truyền thống Việt Nam.
Ngoài ra, hạt Tiểu Hồi có thể nghiền ra làm gia tăng mùi thơm cho những món như: mỳ Ý, Salad hải sản, tẩm ướp thịt cá,.. các loại bánh ngọt.

natural-hat-tieu-hoi-dh-foods

Vì những công dụng hữu ích và tiện dụng mà công ty Dh Foods cho ra đời dòng sản phẩm NATURAL Hạt Tiểu Hồi để cung cấp hạt Tiểu Hồi chất lượng nhất từ vùng núi cao nguyên Hà Giang. Với sự đảm bảo 100% tự nhiên, tiêu chí 2 KHÔNG: Không tạp chất, Không màu tổng hợp. Các công đoạn từ thu hoạch, đến phơi sấy, đóng gói được Dh Foods thực hiện nghiêm ngặt. Giúp khách hàng khi sử dụng NATURAL Hạt Tiểu Hồi được an tâm tuyệt đối nhất.

Mọi chi tiết sản phẩm xin liên hệ Fanpage Dh Foods: NATURAL Hạt Tiểu Hồi

#DHFOODS #TuhaogiaviViet #Natural 

#NATURALSPICES #NATURALGIAVI

#NATURALhattieuhoi #NATURALPenelSeed

 

 

Tin tức khác

Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật thông tin
dathongbao
Công ty Cổ phần Dh Foods giấy phép kinh doanh : 0312015058 cấp ngày 19/10/2012 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh
Người đại diện : Nguyễn Trung Dũng