NATURAL Nước Mắm Phú Quốc Truyền Thống - Tinh hoa ẩm thực Việt

Phú Quốc nổi tiếng hàng trăm năm nay với dòng nước mắm hảo hạng, hương vị đặc trưng, đậm đà nét riêng. Tiếp tục bảo tồn và phát triển “quốc hồn, quốc túy” của gia vị Việt, Dh Foods tự hào giới thiệu dòng sản phẩm Nước Mắm Phú Quốc Truyền Thống. Cùng Dh Foods trải nghiệm hành trình đến với thức mắm nổi tiếng này nhé!

 

NATURAL Nước Mắm Cốt Đặc Biệt 43N - Mắm cao đạm, thêm đậm đà

Ở Dh Foods, Cá Cơm luôn được đảm bảo tươi ngon bậc nhất. Khi những mẻ Cá Cơm nguyên chất Phú Quốc đầu tiên cập bến, ngay lập tức được thu hoạch, sàng lọc kỹ càng và đem đi ủ chượp cùng muối biển tinh khiết xứ đảo Ngọc. NATURAL Nước Mắm Cốt Đặc Biệt 43N là chắt chiu tinh túy những giọt mắm đầu tiên từ thùng chượp, đạt độ đạm tự nhiên cao nhất. Sản phẩm với hương vị mắm cốt 43 độ đặc biệt thượng hạng, tuyệt vời nâng tầm món ăn, bùng nổ vị giác.

   

NATURAL Nước Mắm Lú 43N Hạ Thổ - Tinh hoa nước mắm nguyên bản Phú Quốc

Nước Mắm Lú là gì? Vẫn chính là nước mắm cốt 43 độ rút ra từ lượt đầu tiên, nhưng lại tiếp tục được chiết xuất vào chum sành, đậy kín và cho hạ thổ trong lòng đất từ 2 đến 5 năm để hương vị của mắm được thăng hoa hơn nữa. Từ “Lú” xuất phát từ lời truyền miệng rằng: Để không quên nơi hạ thổ, người ta thường cắm một khúc cây nhú lên mặt đất làm dấu. Rồi qua lâu ngày, người ta gọi trại ra là “lú” thay vì “nhú”. Cũng có cách lý giải khác, sau bao năm chôn cất, khi muốn tìm lại vị trí, người ta bỗng “lú la lú lẫn”. Nên tên gọi Nước Mắm Lú được ra đời và nổi tiếng bao năm nay.

NATURAL Nước Mắm Lú 43N Hạ Thổ Dh Foods là kết tinh của những giọt nước mắm cốt cao đạm như trên, hạ thổ trong vòng hai năm. Trong quá trình đó, các chất đạm tinh túy trong nước mắm đã chuyển hóa thành các hợp chất hữu cơ giàu dược tính, tốt cho sức khỏe, giảm chất mặn gắt, thêm nồng nàn mùi hương và tăng ngọt ngào hậu vị.

   

NATURAL Nước Mắm Cốt 40N - Đậm đà hương vị truyền thống

Độ đạm chỉ sau Nước Mắm Cốt 43 độ, Nước Mắm Cốt 40 độ từ Dh Foods có vị mặn dịu hơn, giữ vững đặc trưng chất mắm đặc sản đảo Ngọc, hoàn hảo làm nước chấm, gia vị nêm nếm các món ăn. Sản phẩm đặc biệt với hai dung tích - 180ml và 400ml tiện lợi cho nhiều mục đích sử dụng của khách hàng, chai thủy tinh sang trọng đẹp mắt áp dụng nghiêm ngặt tiêu chí 3 KHÔNG: KHÔNG Bột Ngọt - KHÔNG Màu Tổng Hợp - KHÔNG Chất Bảo Quản Nhân Tạo.

 

 

An tâm mua sắm các sản phẩm của Dh Foods với sản phẩm chất lượng, quy trình xử lý hiện đại, thanh trùng tuyệt đối. Chọn lựa phù hợp ngay tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc: Vinmart, BigC, Coopmart, AEON…

 

Tin tức khác