Bộ Gia Vị Đặc Sản Mới từ Dh Foods thu hút sự chú ý tại Foodex Japan và Expo West 2024

Triển lãm lần này là cơ hội để Dh Foods “trình làng” bộ sản phẩm mới vừa ra mắt, dành riêng cho thị trường xuất khẩu. Nổi bật nhất là 02 sản phẩm Sốt Chấm Gỏi Cuốn với vị nguyên bản và vị cà ri, không chỉ hướng tới cộng đồng người Việt mà còn giới thiệu đặc sản Việt tiềm năng kết hợp với các món ăn Nhật Bản và Âu Mỹ trong tương lai.

Khởi hành đến Triển lãm Foodex Japan (Nhật Bản) 2024

Foodex Japan là chuỗi hoạt động hàng đầu về thực phẩm ở châu Á, thu hút gần 2.500 công ty thực phẩm và đồ uống từ hơn 60 quốc gia và khu vực.

Dh Foods cũng mang đến các sản phẩm Sốt Chấm tiềm năng như Sốt Xoài, Sốt Kim Quất,... Đây là bước đột phá trong việc kết hợp trái cây nhiệt đới cùng các loại gia vị (như ớt tươi, kem đặc, dầu màu điều,...), tạo nên vị sốt chua cay hài hòa giúp bùng vị các món chiên, nướng.

 

Bên cạnh đó, để tiếp cận thị trường Nhật Bản vốn từ lâu đã vô cùng khó tính, Dh Foods chú trọng công tác chuẩn bị về qui trình sản xuất, thủ tục thông quan và các chứng nhận chất lượng sản phẩm,... đảm bảo rằng việc đáp ứng đơn hàng của nhà nhập khẩu diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất.

Tiếp tục chinh phục triển lãm Natural Products Expo West 2024

Sau màn ra mắt ấn tượng tại sự kiện Foodex Japan 2024, Dh Foods tiếp tục hành trình đến triển lãm Natural Products Expo West 2024 với mục tiêu chinh phục thị trường Bắc Mỹ.

Có thể thấy, thị trường Mỹ cũng khó tính không kém Nhật Bản với các mặt hàng thực phẩm về tất cả yếu tố. Đó cũng là một phần lý do lớn để Dh Foods quyết định đầu tư xây dựng nhà máy mới, chuẩn hóa quy trình sản xuất để đáp ứng nhu cầu của các nhà nhập khẩu.

Tại Expo West 2024 lần này, Dh Foods vinh dự được tiếp đón các đối tác từ Canada, Singapore, Hàn Quốc,... cũng như các nhà nhập khẩu phân phối sản phẩm tại các hệ thống Wilmart, Costco, Kroger, Trader Joe’s,...

 

Chân thành cảm ơn Quý Đối Tác và Khách Hàng đã ghé thăm gian hàng Dh Foods. Hẹn gặp lại mọi người tại sự kiện gần nhất nhé!

 

 

Tin tức khác