Lễ Khánh Thành Nhà Máy Sản Xuất Công Ty Cổ Phần Dh Foods – Chi Nhánh Long An

Sáng nay 15/03/2024 Dh Foods tổ chức Lễ Khánh thành Nhà Máy sản xuất chi nhánh Long An, đánh dấu bước tiến mới trong hoạt động kinh doanh và phát triển của công ty. Nhà máy mới sẽ không chỉ nâng cao khả năng sản xuất mà còn thể hiện cam kết của công ty trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

Phát biểu tại Lễ Khánh Thành, Ông Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc gửi lời cảm ơn tới các cố vấn dự án, nhà đầu tư, các công ty đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên đã đồng lòng đồng sức hoàn thiện nhà máy đúng thời gian kỳ vọng. Ông cũng chia sẻ về lý do Dh Foods đầu tư nhà máy mới:

“Dh Foods quyết định đầu tư nhà máy mới sau khi tham gia các triển lãm tại Trung Quốc, Nhật, Hàn, Mỹ, Đức năm 2023, dấu mốc là cuối tháng 10/2023 khi trở về từ triển lãm Anuga Đức, Ban Giám Đốc nhất trí bắt tay làm nhà máy mới.

Sau khi khảo sát nhiều Khu công nghiệp thì quyết định chọn Kizuna. Đây là nơi hiện có 50% khách thuê là doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc và 11% Doanh nghiệp Mỹ, Châu Âu. Có gần 30% Doanh nghiệp tại đây cũng hoạt động trong lĩnh vực F&B.

Đây là nơi Dh Foods tập trung sản xuất các dòng Sốt (như sốt chấm, sốt gia vị hoàn chỉnh các loại...) và các dòng Sản phẩm mới tiềm năng. Nhà máy cũng hướng tới các chứng nhận cao nhất về Hệ thống Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm như BRC, IFS và chứng nhận trách nhiệm xã hội BSCI, dự kiến đạt được vào quý 4 năm nay.

Với nhà máy mới này, Dh Foods tự tin hợp tác với các đối tác mới hiện đang cung cấp cho các hệ thống siêu thị như Aldi, Lild tại Đức; Chuỗi Aeon, Beisia, Costco, OK Corporation, Sandi, Halows tại Nhật đòi hỏi những chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất trên thế giới.

Sau triển lãm Foodex Japan mới diễn ra tuần 1 tháng 3 vừa rồi, Dh Foods cũng đang được Aeon Hong Kong, Aeon Malaysia liên hệ để tìm hiểu các mặt hàng Dh Foods cho nhãn Topvalu các nước này. Nhà máy mới sẽ giúp Dh Foods tiếp tục cung ứng tốt hơn nữa các mặt hàng đang có mặt tại hệ thống Carrefour, E. Lerclec tại Pháp; Siêu thị Gyomu, Donkihote tại Nhật Bản.”

CEO Dh Foods cũng hy vọng rằng, đây là bước đầu cho tương lai xây dựng chuỗi nhà máy theo mô hình này, sản xuất riêng cho từng dòng sản phẩm. Một ngày nào đó, có thể 5 năm, có thể lâu hơn Dh Foods sẽ đạt cột mốc doanh số 1.000 tỷ.

Sau phần chia sẻ của CEO Nguyễn Trung Dũng, Ông Trần Vũ Hải - Thành viên HĐQT đã phát biểu dí dỏm rằng: “Với tư cách cổ đông, xin chúc mừng Dh Foods hoàn thành việc chúng tôi mong đợi từ lâu là khánh thành nhà máy đạt chuẩn. Tôi cũng rất vui khi anh Dũng nói về chuỗi nhà máy trong tương lai, tuy nhiên con số doanh số không thể chỉ là 1.000 tỷ mà chúng tôi kỳ vọng Anh Dũng sẽ lãnh đạo Dh Foods đến doanh số ít nhất 10.000 tỷ mới được về hưu.” (cười)

Tại sự kiện cũng có sự góp mặt của Cố Vấn Dự án, người đã đóng góp những tư vấn quý giá dành cho đội ngũ Dh Foods từ giai đoạn chọn ý tưởng, định hình bố cục, tinh chỉnh thiết kế, giám sát từng bước thi công, chỉ đạo sâu sát về từng chuyên mục kỹ thuật cũng như chọn công ty thi công và hướng dẫn giám sát thi công tới từng hạng mục cụ thể. Ông Lê Đức Tiến chia sẻ: “Có 3 yếu tố quan trọng của một công trình, đó là tiến độ, chất lượng công trình và giá thành. Mọi thứ đến hôm nay đã được hoàn thành với sự minh bạch, công khai rõ ràng, rất hy vọng ban điều hành Dh Foods sẽ sử dụng hiệu quả và đạt được những mục tiêu về kinh doanh đã đặt ra”.

Đại diện Công ty Cổ Phần Kizuna JV nơi Dh Foods chọn đặt nhà máy, ông Trương Nhân Thế chia sẻ về trải nghiệm cùng chạy đua nước rút với đội ngũ Dh Foods: “Dh Foods đến với Kizuna vào cuối 2023 (cụ thể là vào 25/12/2023), chỉ có khoảng 2 tháng và phải trừ đi khoảng thời gian nghỉ tết dương lịch, âm lịch, đây thực sự là kỷ lục về xây dựng. Trong thời gian làm việc ngắn thôi, nhưng tôi có thể thấy sự chỉn chu, chuyên nghiệp, tâm huyết của các anh chị Dh Foods. Gần đây khi đi bộ qua phía sau khu nhà máy Dh Foods, tôi thấy lạ vì có nguyên một con đường lát gạch mới mà Kizuna chưa hề đầu tư, hỏi ra mới biết là do Dh Foods tự làm để hoàn thiện chỉn chu nhất cho nhà máy của mình, điều đó khiến tôi ấn tượng vô cùng”.

Hy vọng rằng với sự đoàn kết nhiệt huyết của toàn thể đội ngũ, Dh Foods sẽ đạt được ước mơ trở thành góc gia vị trong căn bếp thế giới ấp ủ từ những ngày đầu.