Bắt gặp Dh Foods tại Don Quijote - một trong những chuỗi cửa hàng lớn tại Nhật Bản

Don Quijote, thường được viết tắt là Donki, là một trong những chuỗi cửa hàng lớn nhất của Nhật với hơn 270 địa điểm trên khắp Nhật Bản. Nơi đây có vô vàn những loại sản phẩm từ các loại đồ uống, thức ăn, mỹ phẩm, đồ gia dụng và cả những món đồ thời trang xa xỉ,... Không giống như những chuỗi cửa hàng khác, Donki gây ấn tượng bởi các lối đi hẹp, hai bên gian hàng được bày biện đầy ắp các món đồ, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Mỗi một sản phẩm đều có mô tả chi tiết bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Thái để bạn có thể biết rõ tác dụng của các sản phẩm mà mình sẽ mua.

Tự hào là một trong những sản phẩm Việt Nam xuất khẩu bằng cái tên của chính thương hiệu mình, nằm "ngang nhiên" trên quầy kệ trong những chuỗi cửa hàng lớn nhất của Xứ Hoa Anh Đào. Những gia vị Việt chất lượng đã được minh chứng khi đáp ứng được yêu cầu khắt khe của một trong các thị trường khó tính nhất thế giới - Nhật Bản. Quầy kệ gia vị với đầy ắp nhiều loại Muối Chấm Tây Ninh của Dh Foods như: Muối Ớt Xanh Tây Ninh, Muối Tôm Ớt Xanh Tây Ninh, Muối Ớt Tây Ninh, Muối Tôm Tây Ninh, Muối Tiêu Tây Ninh,... giúp khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài Muối Chấm Tây Ninh, các sản phẩm "signature" của dòng Sốt Chấm Dh Foods như Muối Ớt Chanh Nha Trang và Sốt Ướp Thịt BBQ cũng được bày bán rộng rãi tại đây.

Tin tức khác