Hướng dẫn cách làm Lẩu Nấm bằng Sốt Lẩu Nấm Dh Foods cực tiện lợi

Gia vị hoàn chỉnh - Sốt Lẩu Nấm của Dh Foods là sản phẩm tiện lợi, giúp bạn nhanh chóng chế biến thành công nồi nước dùng Lẩu Nấm thơm ngon, đậm vị. Sốt được cô đặc từ nhiều vị nấm khác nhau, gia giảm hài hòa các gia vị. Vì thế, chỉ cần thêm một ít bước nhỏ nữa thôi, là bạn có thưởng thức ngay cùng cả gia đình rồi. Cùng tham khảo cách làm nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị (Phần ăn cho 2-4 người):

  • Sốt Lẩu Nấm Dh Foods: 1 Chai (200 g)
  • Nước lọc: 1.5 - 1.8 lít
  • Nấm đông cô khô: 6 - 8 nấm
  • Táo đỏ: 6 - 8 trái
  • Củ cải trắng (nếu có): 1/2 củ
  • Nấm, Đồ ăn kèm: tùy theo khẩu vị

Các bước thực hiện:

Bước 1: Pha nước cốt lẩu

Cho 1.5 - 1.8 lít Nước lọc vào nồi, thêm 1 chai Sốt Lẩu Nấm Dh Foods (200 g), khuấy đều và đun sôi.

 

Bước 2: Hoàn thiện nước dùng lẩu

Thêm Tảo đỏ, Nấm đông cô khô, Củ cải cắt khoanh và đun sôi trở lại, là đã có một nồi nước dùng Lẩu Nấm thơm ngon chuẩn vị.

 

Bước 3: Thưởng thức

Khi dùng cho thêm Nấm và các Đồ ăn kèm theo khẩu vị và thưởng thức.

Note: ngon hơn nếu thay Nước lọc bằng Nước hầm xương.

Tin tức khác