Công thức nấu Lẩu Thái dành cho người bận rộn - Sốt Lẩu Thái Dh Foods

Món Lẩu nổi tiếng xứ Chùa Vàng tuy đã "xâm chiếm" đầu đường ngõ hẻm ẩm thực đường phố Việt. Nhưng để chế biến tại gia nhanh, gọn, lẹ mà vẫn thơm ngon thì không phải thử thách dễ dàng vượt qua với những người bận rộn ngày nay. Cùng Sốt Lẩu Thái Dh Foods - Gia vị hoàn chỉnh khám phá bí kíp chỉ trong giây lát có ngay nồi lẩu Thái siêu "phê" nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị (Phần ăn cho 2-4 người):

  • Sốt Lẩu Thái Dh Foods: 1 Chai (200 g)
  • Nước lọc: 1.5 - 1.8 lít
  • Sả: 2 cây
  • Riềng: 3 - 4 lát
  • Lá chanh: 3 lá
  • Đồ ăn kèm: tùy theo khẩu vị

Các bước thực hiện:

Bước 1: Pha nước cốt lẩu

Cho 1.5 - 1.8 lít Nước lọc vào nồi, thêm 1 chai Sốt Lẩu Thái Dh Foods (200 g), khuấy đều và đun sôi.

 

Bước 2: Hoàn thiện nước dùng lẩu

Thêm Sả đập dập, Riềng, Lá chanh và đun sôi trở lại, là đã có một nồi nước dùng Lẩu Thái thơm ngon chuẩn vị.

 

Bước 3: Thưởng thức

Khi dùng cho thêm các Đồ ăn kèm theo khẩu vị và thưởng thức.

Note: ngon hơn nếu thay Nước lọc bằng Nước hầm xương.

Tin tức khác

Cách làm Kim Chi Cải Thảo đơn giản thơm nức vị Ớt Bột Hàn Quốc

Với nhiều lợi ích về sức khỏe, hương vị hài hòa kết hợp giữa Cải thảo, Cà rốt, Ớt bột Hàn Quốc, Hẹ,... Kim chi dần trở nên quen thuộc hơn trong bữa cơm hàng ngày của người Việt. Cùng tìm hiểu công thức Kim chi Cải thảo cực ngon, dễ làm sau nhé!