Sốt Canh Chua Dh Foods - Công thức tô Canh Chua chuẩn vị chỉ trong 5 phút

Canh chua là món ăn "quốc dân" của mọi gia đình, đặc biệt là những ngày thời tiết nóng nực. Canh Chua kích thích vị giác và khiến mâm cơm gia đình mình trở nên hấp dẫn, lôi cuốn hơn. Tuy nhiên, làm Canh chua thật ngon, cân bằng giữa vị chua và ngọt của các nguyên liệu thì dựa vào rất nhiều tài nêm nếm của người nội trợ. Bạn yên tâm, Dh Foods đưa đến Gia vị Hoàn chỉnh - Sốt Canh Chua, giúp bạn dễ dàng nấu nồi canh cả nhà tấm tắc khen ngon. Vào bếp ngay nào! 

Nguyên liệu cần chuẩn bị (Phần ăn cho 2-4 người):

  • Sốt Canh Chua Dh Foods: 1 Chai (200 g)
  • Nước lọc: 1.8 lít
  • Cá (đã làm sạch): 1 con ~ 500 g
  • Cà chua, Đậu bắp, Bạc hà, Rau nhút: tùy theo khẩu vị
  • Tỏi bằm, Hành tím bào, Dầu ăn: mỗi loại 1 muỗng canh
  • Thơm: 1/4 trái
  • Giá, Rau ôm, Ngò gai: tùy theo khẩu vị

Các bước thực hiện:

 

Bước 1: Phi thơm Hành Tỏi

Phi thơm Tỏi bằm, Hành tím bào với Dầu ăn để riêng.

 

Bước 2: Chế biến Cá và nước Canh chua

Cho vào nồi 1.8 lít nước, cho Cá vào nấu vừa chín tới (khoảng 3-5 phút), thêm 1 chai Sốt Canh Chua Dh Foods (200 g), khuấy đều và đun sôi.

 

Bước 3: Bổ sung các loại rau vào tô Canh chua

Cho Thơm vào nấu 2 phút, thêm Cà chua, Đậu bắp, Rau nhút vào nấu sôi.
 

Bước 4: Đun sôi lại và hoàn thiện

Thêm Bạc hà, Giá vào đun sôi trở lại, là đã có một nồi Canh Chua thơm ngon chuẩn vị.

 

Bước 5: Thưởng thức

Múc Canh ra tô, rắc thêm Rau ôm, Ngò gai cắt nhỏ, Hành Tỏi đã phi lên bề mặt và thưởng thức.

Tin tức khác