Làm Ba rọi chiên húng lìu đơn giản bằng nồi chiên không dầu

Được ví như "phiên bản ngũ vị hương miền Bắc", Húng Lìu từ lâu đã trở thành gia vị quen thuộc của bếp ăn nơi đây. Húng Lìu xuất hiện trong các món ăn Lạc Rang Húng Lìu, thịt nướng húng lìu, thịt rán/ chiên....Thành phần Húng Lìu cũng tương tự như ngũ vị hương, nhưng để tăng thêm hương vị, ngoài những gia vị cơ bản, Húng Lìu thường được "biến tấu" kết hợp thêm các gia vị khác để hợp khẩu vị người ăn. Điểm đặc biệt của loại gia vị từ Dh Foods là ở thành phần có thêm Mắc Mật và Mắc Khén, giúp mùi vị nổi bật hơn, thơm và tròn vị hơn.

Hôm nay, bạn hãy cùng tự tin vào bếp cùng Dh Foods làm món Ba rọi chiên húng lìu siêu dễ, chiêu đãi gia đình mình bằng "bảo bối" nồi chiên không dầu nhé!

Húng Lìu rất thơm, dễ ăn và dễ kết hợp với nhiều món, bạn nên thử loại gia vị này cho các món ăn của mình. Ngoài ra, Dh Foods còn gợi ý thêm cho bạn một công thức làm món Lạc Rang Húng Lìu tại link: https://www.dhfoods.com.vn/vn/cach-lam-lac-rang-hung-liu-thom-gion-dung-duoc-lau.html
 
Để có một món ăn hấp dẫn cho cả nhà, còn phải kể đến những vấn đề liên quan đến chất lượng của nguyên liệu. Đây là yếu tố không thể thiếu để bảo vệ sức khoẻ cho cả nhà. Sự tâm huyết luôn được Dh Foods đặt vào mỗi sản phẩm, với tiêu chí Không Bột Ngọt, Không Màu Tổng Hợp, Không Chất Bảo Quản Nhân Tạo giúp an toàn sức khoẻ và mang lại sự tự nhiên, thuần tuý cho gia vị.
 
Mua NATURAL Gia Vị Húng Lìu của Dh Foods ở đâu?
 
+ Dễ dàng mua được tại hầu hết hệ thống Siêu thị và Cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như: Vinmart, Co.op Mart, BigC, Lotte Mart, AEON, Bách Hóa Xanh, MM Mega Market, CoopFood, SatraFoods, Circle K, B'smart...
 
+ Hoặc đặt hàng tại các trang thương mại điện tử uy tín như: TIKI, LAZADA, SHOPEE,..
Ghé thăm Dh Foods tại TIKI: https://tiki.vn/cua-hang/dh-foods
Ghé thăm Dh Foods tại SHOPEE: https://bitly.com.vn/xRM1v
 
+ Liên hệ qua Hotline: 028 3922 5942 để được tư vấn
 

Đừng quên theo dõi Dh Foods để cập nhật thêm nhiều công thức nấu ăn ngon và sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm nhé!

 

Tin tức khác