Bò nướng mè thơm ngon cùng Sốt BBQ

Nguyên liệu

- 300 g thịt bò mềm.

- 100 g mè rang.

- Nước tương, tỏi băm, tiêu, dầu mè.

Hướng dẫn thực hiện

- Thịt bò lựa loại thịt mềm, thái mỏng, ướp 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng cà phê dầu mè, 2 muỗng tỏi băm, tiêu và mè để 30 phút cho thấm gia vị.

- Cho thịt bò vào lò nướng 5 phút với 200 độ C cho thịt chín vàng vừa tới.

Cho thịt bò vào lò nướng vừa chín vàng. Xếp bò ra đĩa, rắc thêm mè (vừng) lên trên. Món này ăn nóng với Sốt BBQ Dh Foods và rau sống vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng.

Tin tức khác

Cách làm Kim Chi Cải Thảo đơn giản thơm nức vị Ớt Bột Hàn Quốc

Với nhiều lợi ích về sức khỏe, hương vị hài hòa kết hợp giữa Cải thảo, Cà rốt, Ớt bột Hàn Quốc, Hẹ,... Kim chi dần trở nên quen thuộc hơn trong bữa cơm hàng ngày của người Việt. Cùng tìm hiểu công thức Kim chi Cải thảo cực ngon, dễ làm sau nhé!