Sốt Tiêu Đen - Thơm nồng, hấp dẫn, lôi cuốn

Sốt Tiêu Đen là vị sốt rất quen thuộc khi ăn các món thịt nướng, bít tết,... Bạn đã thử món Gà Nướng Tiêu Đen nổi tiếng tại Sapa chưa? Bí quyết món ăn này đến từ vị Sốt Tiêu Đen đấy.

Với hương vị nồng nàn, Sốt Tiêu Đen đang ngày một xâm chiếm các món ăn trên bản đồ ẩm thực Việt đấy! Nay vị Sốt Tiêu Đen cũng đã cập bến Dh Foods, cùng tìm hiểu nhé!

Sốt Tiêu Đen Dh Foods - Thơm nồng vị Tiêu, chấm ướp đều tiện

Thay vì kỳ công chế biến, tổng hợp, căn chỉnh nguyên liệu. Nay Dh Foods giúp bạn rút ngắn thời gian vào bếp với Sốt Tiêu Đen Dh Foods thơm ngon chuẩn vị. 

Chất sốt sánh mịn, dễ ngấm vào thức ăn. Tiêu đen nguyên chất kết hợp các thành phần khác tạo ra vị sốt có hương thơm nồng nàn, cay the đậm đà, hoàn hảo giúp món ăn thêm hấp dẫn và kích thích vị giác. 

Tỷ lệ pha trộn hài hòa hương vị giúp bạn yên tâm trổ tài chế biến ngay tại nhà các món sốt tiêu như bít tết, thịt nướng, hải sản.

Mua Sốt Tiêu Đen Dh Foods tại đâu?

Nếu bạn cần mua Sốt Tiêu Đen Dh Foods, hãy ghé thăm ngay gian hàng Online của Dh Foods tại:

Shopee: https://shopee.vn/dhfoods

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/dh-foods

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/dh-foods

VnShop: https://vnshop.vn/dh-foods-brand.dh-foods

Hoặc tìm kiếm các Siêu thị/Cửa hàng bán sản phẩm Dh Foods gần khu vực mình nhất để mua sắm trực tiếp tại: http://www.dhfoods.com.vn/vn/toi-muon-mua-hang.html
Sau khi truy cập, hãy điền sản phẩm quan tâm, chọn Tỉnh thành - Quận Huyện sinh sống, sau đó bấm tìm kiếm sẽ hiện ra danh sách cửa hàng.

 

Công thức món ăn với Sốt Tiêu Đen (liên tục cập nhật)

Với Sốt Tiêu Đen Dh Foods, chỉ cần vài phút chế biến đơn giản, bạn đã có ngay món ăn ngon lành.

 

Cách bảo quản Sốt Tiêu Đen

Sốt Tiêu Đen có tính cay nồng nên khá dễ dàng bảo quản, vì chính bản chất Sốt đã có thể tự hạn chế các côn trùng. Tuy nhiên, để Sốt có thể giữ được độ ngon, bạn hãy luôn để Sốt ở nơi khô ráo, thoáng mát, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nhé. Dh Foods khuyến nghị để trong môi trường ngăn mát tủ lạnh và sử dụng hết trong vòng 10 ngày.

Hãy thử ngay Sốt Tiêu Đen cho Dh Foods biết ý kiến của bạn nhé!