Muối Ớt Chanh Nha Trang – Bí ẩn từ màu xanh

Ai một lần ghé thăm Nha Trang hẳn một lần được thưởng thức món muối chấm đặc biệt mà kết hợp với hải sản thì không có từ nào để diễn tả vị ngon của nó. Muối Ớt Chanh Nha Trang ấn tượng du khách từ ánh nhìn đầu tiên bởi cái màu xanh lá cây và sự sền sệt khác lạ, chỉ ăn một lần mà nhớ mãi không thể nào quên…

 

Muối Ớt nhưng lại sệt và có màu xanh?

Muối Ớt Chanh Nha Trang là sự kết hợp tuyệt vời của Ớt, Muối và Nước Cốt Chanh. Màu xanh “huyền bí” mà nhiều người tò mò ấy đến từ những trái Ớt chỉ thiên xanh căng bóng, thơm nồng được tuyển lựa kỹ được người dân nơi đây. Ớt Xanh sau khi được xay nhuyễn, sẽ đem đi phối trộn với Muối, Nước Cốt Chanh, một vài loại gia vị khác và sữa tươi - vũ khí bí mật của thức chấm này.

 

 

Vì sao Muối Ớt Chanh Nha Trang lại đặc biệt đến vậy?

Muối Ớt Chanh Nha Trang ngon nhất khi ăn với hải sản, các món hải sản nướng, hấp, rang… Món ăn khi thưởng thức kèm với Muối Ớt Chanh Nha Trang đều ngon đến lạ thường. Vị ớt cay cay thanh thanh, quyện với vị chua chua, ngòn ngọt ở đầu lưỡi. Nhưng Muối Ớt Chanh Nha Trang không làm mất đị hương vị của hải sản mà thay vào đó nó tôn lên hương vị, độ ngọt, độ mặn mà của món hải sản ăn kèm.

Nhiều người ăn hải sản chỉ quen chấm với muối tiêu vắt chanh hay muối ớt vắt chanh. Nhưng nếu được thử Muối Ớt Chanh Nha Trang một lần, chắc chắn rằng người đó sẽ trở thành “fan” trung thành với loại sốt chấm đặc biệt này. Ăn một miếng, lại một miếng, cay cay, chua chua kích thích vị giác khiến ta cứ muốn ăn mãi không thôi.

Nha Trang không chỉ quyến rũ con người ta bởi vẻ đẹp của bờ biển trải dài, bởi nước biển xanh trong vắt mà còn có hương vị mặn mà, đặc biệt của Muối Ớt Chanh Nha Trang.

 

 

Muối Ớt Chanh Nha Trang Mùi Vị Cải Tiến - Ngon Hơn từ Dh Foods

Sau 8 năm đồng hành cùng người tiêu dùng, Muối Ớt Chanh Nha Trang Dh Foods may mắn nhận được sự yêu thích từ các tín đồ ẩm thực. Có lẽ chất sốt sánh mịn, bao bì tiện lợi, đặc biệt Không Màu Tổng Hợp - Không Chất Bảo Quản Nhân Tạo đã giúp sản phẩm nhận được sự tin tưởng từ thị trường.

Không ngừng phát triển để phục vụ ngày một tốt hơn, Muối Ớt Chanh Nha Trang Dh Foods trở lại với phiên bản cải tiến mới, ngon hơn. Sản phẩm với diện mạo bắt mắt, tăng các thành phần nguyên liệu tươi, chất sốt lỏng dễ chấm, sẽ đánh thức hương vị món hải sản mỗi khi bạn thưởng thức.

 

 

Ghé thăm gian hàng của Dh Foods ngay để mua ngay Muối Ớt Chanh Nha Trang với giá ưu đãi nhé!

Tại Lazadahttps://www.lazada.vn/products/combo-2-chai-muoi-ot-chanh-nha-trang-dh-foods-i1306937387-s5061099356.html

Tại Tikihttps://tiki.vn/muoi-ot-chanh-nha-trang-200gr-dh-foods-p97990952.html

Hoặc tìm kiếm Siêu thị/Cửa hàng tiện lợi phân phối sản phẩm Dh Foods gần khu vực mình nhất tại: https://dhfoods.com.vn/vn/toi-muon-mua-hang.html

 

 

 

Tin tức khác