Chất lượng sản phẩm thị trường nội địa và xuất khẩu có khác nhau không?

Mỗi sản phẩm đều đong đầy tâm huyết

Mỗi gia vị đều có chung chất lượng

Để trên mỗi quốc gia Dh Foods đặt chân đến

Đều góp phần vào bữa ăn ngon và bảo vệ sức khoẻ cả nhà.

Vừa qua, trong một video gần đây trên kênh của mình, Youtuber Quỳnh Trần JP đã có những chia sẻ về chất lượng gia vị Dh Foods tại thị trường nội địa và tại thị trường Nhật: "Bạch tuộc với mực thì hôm nay Quỳnh sẽ ướp cùng Muối Ớt Chanh. Muối Ớt Chanh thì ở đây mình có hai loại nha mọi người, loại này là loại của Việt Nam mình nè, Quỳnh mua được tại Nhật và có ghi chữ tiếng Nhật ở bên trên luôn mọi người, đó mặt phía đằng sau cũng có ghi chữ tiếng Nhật luôn. Quỳnh sẽ đổ thử hai loại Muối Ớt Chanh này ra ngoài và Quỳnh ăn thử thử ở ngoài nó có giống nhau không mọi người. Đổ ra xong Quỳnh thấy màu nó tương đồng, giống nhau ghê mọi người ơi. Nếm thử loại của Việt Nam coi, cái vị giống như mỗi lần Quỳnh ăn nè. Cái vị nó rất là tương đồng luôn mọi người, nó giống y chang à. Cái nguyên liệu của Dh Foods này thì Quỳnh thấy hình như là nó không có Tạp chất, không có màu Tổng Hợp và cũng không có Chất Bảo Quản Nhân Tạo luôn mọi người, cho nên được rất nhiều người Việt Nam mình tin yêu và yêu thích."

Với niềm tự hào gia vị Việt, cùng phương châm bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Dù ở thị trường nào, thì chất lượng sản phẩm của Dh Foods đều như nhau - “sản phẩm nội địa chuẩn toàn cầu”. Hy vọng rằng, những gia vị Việt chất lượng sẽ đến với nhiều bữa ăn hơn, cùng nhau giữ gìn sức khoẻ gia đình.

Xem chi tiết video tại link: https://www.youtube.com/watch?v=p8KWdCzUHZM

Mua sản phẩm Dh Foods ở đâu?

+ Dễ dàng mua được tại hầu hết hệ thống Siêu thị và Cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như: Vinmart, Co.op Mart, BigC, Lotte Mart, AEON, Bách Hóa Xanh, MM Mega Market, CoopFood, SatraFoods, Circle K, B'smart...

+ Hoặc đặt hàng tại các trang thương mại điện tử uy tín như: TIKI, LAZADA, SHOPEE,..

Ghé thăm Dh Foods tại TIKI: https://tiki.vn/cua-hang/dh-foods

Ghé thăm Dh Foods tại SHOPEE: https://bitly.com.vn/xRM1v

+ Liên hệ qua Hotline: 028 3922 5942 để được tư vấn

Đừng quên theo dõi Dh Foods để cập nhật thêm nhiều công thức nấu ăn ngon và sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm nhé!

+ WEBSITE: https://www.dhfoods.com.vn/

+ FACEBOOK: https://www.facebook.com/DHFoods.com.vn/

Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật thông tin
dathongbao
Công ty Cổ phần Dh Foods giấy phép kinh doanh : 0312015058 cấp ngày 19/10/2012 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh
Người đại diện : Nguyễn Trung Dũng