Chất lượng sản phẩm thị trường nội địa và xuất khẩu có khác nhau không?

Mỗi sản phẩm đều đong đầy tâm huyết

Mỗi gia vị đều có chung chất lượng

Để trên mỗi quốc gia Dh Foods đặt chân đến

Đều góp phần vào bữa ăn ngon và bảo vệ sức khoẻ cả nhà.

Với niềm tự hào gia vị Việt, cùng phương châm bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Dù ở thị trường nào, thì chất lượng sản phẩm của Dh Foods đều như nhau - “sản phẩm nội địa chuẩn toàn cầu”. 

Vừa qua, Youtuber Quỳnh Trần đã có những chia sẻ về gia vị Dh Foods tại thị trường nội địa và tại thị trường Nhật như sau: "Bạch tuộc với mực thì hôm nay Quỳnh sẽ ướp cùng Muối Ớt Chanh. Muối Ớt Chanh thì ở đây mình có hai loại nha mọi người, loại này là loại của Việt Nam mình nè, Quỳnh mua được tại Nhật và có ghi chữ tiếng Nhật ở bên trên luôn mọi người, đó mặt phía đằng sau cũng có ghi chữ tiếng Nhật luôn. Quỳnh sẽ đổ thử hai loại Muối Ớt Chanh này ra ngoài và Quỳnh ăn thử thử ở ngoài nó có giống nhau không mọi người. 

Đổ ra xong Quỳnh thấy màu nó tương đồng, giống nhau ghê mọi người ơi. Nếm thử loại của Việt Nam coi, cái vị giống như mỗi lần Quỳnh ăn nè. Cái vị nó rất là tương đồng luôn mọi người, nó giống y chang à.

Cái nguyên liệu của Dh Foods này thì Quỳnh thấy hình như là nó không có Tạp chất, không có màu Tổng Hợp và cũng không có Chất Bảo Quản Nhân Tạo luôn mọi người, cho nên được rất nhiều người Việt Nam mình tin yêu và yêu thích."

Hình ảnh Muối Ớt Chanh Nha Trang Dh Foods tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản

(Nguồn: Kênh Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật) 

Đúng như Quỳnh Trần JP chia sẻ, giữa sản phẩm Dh Foods chị mua tại Nhật (nhãn Nhật) và 1 chai được tặng (hàng nội địa Việt) thì màu sắc, mùi vị, thành phần,… đều như nhau. Để làm được việc này, ngay từ những ngày đầu thành lập, các tiêu chí về sức khoẻ luôn được chúng tôi đặt lên trên hết. Nguyên liệu đầu vào sẽ có phần cao hơn, giá bán cao hơn nhưng đi đôi với việc đó sẽ là sản phẩm sạch, đạt chất lượng cao sẽ được đưa đến tay người tiêu dùng, vì một cộng đồng khoẻ mạnh.

 

What others are reading