Set Quà Doanh Nghiệp: Quà Tặng Gia Vị - Gửi Ngàn Tâm Ý

Vì sao Hộp quà Gia vị đặc sản luôn là món quà thích hợp trong tất cả dịp lễ trong năm?

Với thiết kế hiện đại, sang trọng, màu sắc tươi vui, hộp quà Gia vị Đặc sản có đủ những yếu tố cần cho một món quà tặng. Và những lời chúc ý nghĩa, những lời yêu thương đong đầy trong mỗi hộp quà sẽ là yếu tố đủ.

Bên cạnh đó, hộp quà còn giúp việc bếp núc quanh năm trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Tất cả những yếu tố ấy giúp Hộp quà Gia vị Đặc sản sẽ luôn thích hợp làm quà tặng cho mọi dịp lễ, Tết đặc biệt.

Quý Doanh Nghiệp liên hệ Dh Foods để được hỗ trợ chọn quà:

  • Đóng gói và sẵn sàng giao hàng trên toàn quốc 

  • Tùy chọn sản phẩm và in kim logo cho doanh nghiệp khi đạt MOQ theo chính sách

  • Chiết khấu doanh nghiệp lên đến 21%

Quà Tặng Gia Vị dành riêng cho Doanh Nghiệp ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ Nữ là cơ hội quý giá để Quý Doanh Nghiệp tôn vinh và tri ân những người phụ nữ tài giỏi và xinh đẹp. Hãy để Dh Foods cùng Hộp quà Gia vị Đặc sản, thay bạn gửi đi những lời chúc ý nghĩa và tình cảm sâu sắc nhất:

  • Hộp quà Tết “Bếp Vạn An” - Với 08 Loại Gia Vị Đặc Sản từ Dh Foods – Khơi gian bếp lành, chúc các chị em một năm an nhiên, thảnh thơi bếp núc.

  • Hộp quà Tết “Bếp Vạn Lộc” - Với 12 loại gia vị đặc sản từ Dh Foods - Thay lời chúc một năm với căn bếp ngập tràn điều như ý, đong đầy niềm vui.

  • Hộp quà Tết “Bếp Vạn Phúc” - Tổng hòa 17 loại gia vị nổi bật nhất của Dh Foods - Thay cho lời chúc đủ đầy, ấm no và vạn điều hạnh phúc.

  • Hộp quà Tết “Bếp Vạn Thịnh” được thiết kế ấn tượng với chất liệu gỗ sang trọng, biểu trưng cho sự sung túc và thịnh vượng, thay cho lời chúc một năm thành công rực rỡ.

Với sự hội tụ đầy đủ của Sắc - Hương - Vị, Hộp quà Gia vị Đặc sản sẽ là món quà tuyệt vời và rất thích hợp để Quý Doanh Nghiệp dành tặng các nhân viên và đối tác nữ đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua.

Ngoài ra, Quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm các Set quà customize khác:

What others are reading