Dh Foods đồng hành cùng Miss World Vietnam trong dự án Phiên chợ Tử Tế

29/06/2023 vừa qua, Dh Foods có cơ hội đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023 – Người đẹp nhân ái trong chuyến ghé thăm Bệnh viện Quân Y 175 (Bộ Quốc Phòng).  

Dh Foods đã có dịp gửi lời thăm hỏi, động viên và trao những phần quà ý nghĩa đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. 

 

Là một trong các gian hàng 0 đồng tại Phiên chợ, Dh Foods mang đến 500 phần quà gồm các Gia Vị Đặc Sản cho các bệnh nhân đang điều trị dài ngày và 10 phần quà đặc biệt khác dành riêng cho các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.  

Phiên chợ lần này cũng là hoạt động nằm trong chiến lược bền vững của Dh Foods, thể hiện cam kết của công ty trong việc đóng góp vào xã hội và chăm sóc cộng đồng. Dh Foods sẽ tiếp tục đồng hành trong nhiều chương trình thiện nguyện và hoạt động xã hội khác trong tương lai, nhằm đem lại giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội. 

 

Dh Foods trân trọng cảm ơn đơn vị tổ chức chính – BTC Cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam (Miss World Vietnam 2023) đã tạo cơ hội để chúng tôi được chung tay trong chương trình đầy nhân văn và ý nghĩa. Dh Foods trân trọng cảm ơn đơn vị tổ chức chính 

Cùng Dh Foods xem lại những hình ảnh tại “Phiên chợ tử tế”: 

What others are reading