Thể lệ Minigame "Bùng Sốt, Tiệc Vui" - Đón chào 6 sản phẩm Sốt Chấm Mới cùng Dh Foods

THỂ LỆ MINIGAME “BÙNG SỐT TIỆC VUI”

SỐT! SỐT! SỐT! 

Dh Foods đã trở lại với Minigame tháng 6 rồi đây!!! Đồng hành cùng Minigame lần này là bộ 6 "anh em" Sốt Chấm vừa mới ra mắt cùng rất nhiều phần thưởng "sang - xịn - mịn" khác. Ai mà may mắn trúng giải thì đảm bảo đủ "đồ nghề" để mở tiệc cuối tuần linh đình luôn đó nha!

Cùng giải toán, rinh quà to và có cơ hội trở thành những người đầu tiên được trải nghiệm 6 loại Sốt Chấm mới lạ từ Dh Foods nhé! 

 

1. Thời gian

Thời gian diễn ra: từ 20h ngày 01/06/2022 đến hết 23h59 ngày 12/06/2022 

 

2. Cách thức tham gia:

 

Bước 1: Like Fanpage Dh Foods, Like bài đăng Minigame 

Bước 2: Chia sẻ bài viết về trang Facebook cá nhân ở CHẾ ĐỘ CÔNG KHAI kèm Hashtag #Dhfoods #TuhaogiaviViet #SotSotSot #BungSotTiecVui

Bước 3: Bình luận câu trả lời (bằng số) và tag 3 người bạn mời họ cùng tham gia. 

Lưu ý: Bình luận không được chỉnh sửa và mỗi tài khoản chỉ được chấp nhận 1 lượt bình luận (BTC sẽ chọn bình luận cuối cùng trong thời gian diễn ra minigame)’

Ví dụ: Đáp án của bạn là 18 thì bình luận như sau: 18 @TrucDuong @XuanQuyet @ThuyVy 

Bước 4: Gửi thông tin vào link https://forms.gle/x122eCkHFFFBUwHV7 để xác nhận tham gia.

 

3. Giải thưởng:

01 Giải Nhất: 1 Bếp lẩu nướng BEAR đa năng 2IN1 DKL-C15G1 + 1 Máy xay thịt Bear QSJ-C03M1 + 1 phần COMBO 6 Sốt Chấm Mới

03 Giải Nhì: Mỗi giải bao gồm 1 Nồi chiên không dầu Sunhouse SHD4023W + 1 phần COMBO 6 Sốt Chấm Mới

50 Giải Khuyến Khích: Mỗi giải bao gồm 1 phần COMBO 6 Sốt Chấm Mới của Dh Foods

 

4. Cách thức xét giải:

Những bạn có bình luận với câu trả lời chính xác và làm đúng theo thể lệ minigame sẽ được tổng hợp lại trên file excel, BTC sẽ quay tên người may mắn thông qua hệ thống random.org.

Thứ tự quay giải: 50 Giải Khuyến Khích - 3 Giải Nhì - 1 Giải Nhất

Quá trình quay số may mắn sẽ được BTC quay lại và đăng tại phần bình luận của Bài Công bố giải thưởng để đảm bảo tính minh bạch. 

 

5. Các quy định về thử thách:

5.1. Đối tượng tham gia:

Tất cả công dân trên 14 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam.

Có tài khoản Facebook cá nhân đang hoạt động, không mạo danh, không sao chép hình ảnh của người khác dưới bất kỳ hình thức nào, không phải tài khoản mới tạo hoặc tài khoản được lập ra chỉ với mục đích săn giải. 

Mỗi cá nhân chỉ được sử dụng 01 tài khoản Facebook duy nhất để tham gia thử thách.

 

5.2. Điều kiện và điều khoản áp dụng:

 • Mỗi tài khoản Facebook chỉ được tham gia một lần và bình luận phải được thực hiện trước thời gian kết thúc minigame. Nếu trong trường hợp một tài khoản có nhiều hơn 1 bình luận, Dh Foods chỉ chấp nhận đáp án ở bình luận cuối cùng (thực hiện trước thời gian kết thúc minigame). 

 • Mỗi tài khoản Facebook chỉ có cơ hội nhận thưởng 1 lần.

Dh Foods có toàn quyền từ chối trao giải, loại bài tham dự khi thuộc một trong các trường hợp sau đây:

 • Dh Foods không chấp nhận bất kỳ bình luận nào hiển thị trạng thái ĐÃ CHỈNH SỬA. 

 • Hình ảnh và/hoặc bình luận trái với thuần phong mỹ tục, đả kích bất kỳ cá nhân, cơ quan hay mang tính chống phá, xuyên tạc chính quyền, vi phạm các quy định pháp luật hiện hành khác và/ hoặc quy định, chính sách của Dh Foods. Nếu có xảy ra tình trạng này, Dh Foods lập tức xóa comment mà không cần báo trước. 

 • Dh Foods nghi ngờ hoặc phát hiện người dùng thực hiện bất kỳ hành vi gian lận, giả mạo nào trong quá trình tham dự chương trình, bao gồm nhưng không giới hạn sử dụng tài khoản Facebook của người khác, tương tác ảo, lập nhiều tài khoản để tương tác cho comment của mình.

 • Người dùng vi phạm bất kỳ điều kiện nào quy định tại thể lệ này.

 • Trong mọi trường hợp, Dh Foods có toàn quyền quyết định điều kiện, xác định người thắng giải, thay đổi thể lệ và điều khoản của chương trình này. Quyết định của Dh Foods là quyết định cuối cùng và có hiệu lực áp dụng.

 • Bằng việc tham gia chương trình này, bạn xác nhận đã hiểu và chấp thuận toàn bộ điều khoản và điều kiện quy định tại thể lệ này.

 • Dh Foods có quyền loại người tham gia ra khỏi cuộc thi nếu vi phạm bất kỳ điều kiện nào mà không cần thông báo trước cũng như không cần đưa ra bất kỳ bằng chứng nào. 

 

5.3. Quy định về giải thưởng

 • Sau khi hoàn thành phần chơi, người chơi điền đầy đủ thông tin cá nhân vào link, Dh Foods sẽ căn cứ vào thông tin người chơi đã cung cấp trong link này để tiến hành gửi quà trong trường hợp người chơi trúng giải.

 • Nếu người chơi được công bố trúng giải có nhu cầu thay đổi thông tin nhận quà, cần liên hệ Fanpage Dh Foods trong vòng 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Sau thời gian này, Dh Foods không chịu trách nhiệm việc người chơi không nhận được quà do cung cấp sai Số điện thoại/Thông tin người nhận/Địa chỉ nhận quà/...

 • Giải thưởng không thể chuyển nhượng, thay thế và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

 • Quà được chuyển bằng Chuyển phát nhanh Viettel Post. Người thắng giải không phải chịu bất cứ chi phí liên quan nào. Thời gian nhận quà sẽ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển.

 • Dh Foods sẽ kiểm tra tình trạng vận chuyển thông qua hệ thống vận đơn của Viettel Post. Mọi khiếu nại về giải thưởng từ phía người trúng giải cần thông báo với Dh Foods trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày hiển thị trạng thái Giao hàng thành công.

 

5.4. Quy định khác

 • Người chơi đồng ý cho Dh Foods toàn quyền sử dụng thông tin cho mục đích quảng cáo, tiếp thị hoặc cho các mục đích thương mại khác mà không cần thanh toán bất kỳ chi phí nào cho người tham dự và không cần thêm bất cứ điều kiện gì khác để được sử dụng, ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật nghiêm cấm, không giới hạn thời gian và hình thức sử dụng.

 • Người tham gia đồng ý để những thông tin cá nhân như Họ Tên, Trang Facebook cá nhân được công khai trong trường hợp người chơi thắng giải và giải thưởng được công bố trên Fanpage Dh Foods. Các thông tin khác Dh Foods cam kết bảo mật và không được phép tiết lộ cho bên thứ 3 khi chưa được sự cho phép của Người tham gia.

 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Dh Foods sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Dh Foods có giá trị thi hành trong các vấn đề liên quan đến cuộc thi.

 • Trong mọi trường hợp, quyết định của Dh Foods là quyết định cuối cùng.