THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Dh Foods và Heritage Beverage thỏa thuận hợp tác mang Gia vị đặc sản vùng miền Việt Nam đến thị trường Mỹ

Ngày 22 tháng 2 năm 2022

Dh Foods và Heritage Beverage thỏa thuận hợp tác mang Gia vị đặc sản vùng miền Việt Nam đến thị trường Mỹ.”

Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Dh Foods (“Dh Foods”), thương hiệu hàng đầu về thực phẩm Việt Nam, hôm nay công bố ký kết hợp tác với Công ty Heritage Beverage (“HB”), nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cao cấp của Việt Nam tại Hoa Kỳ . HB sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền Gia vị đặc sản vùng miền của Dh Foods tại thị trường Mỹ.

Công ty Cổ Phần Dh Foods hợp tác cùng Heritage Beverage (HB), một công ty trực thuộc Công ty quản lý quỹ đầu tư Saigon Asset Management (SAM), nhập khẩu và phân phối hơn 150 SKU sản phẩm gia vị, bao gồm nhiều loại gia vị đặc sản từ Việt Nam vào thị trường Hoa Kỳ. Sự hợp tác giữa hai bên giúp các sản phẩm nông nghiệp cao cấp, chất lượng và bền vững của Việt Nam được bán tại Mỹ, nơi có thị trường thực phẩm châu Á trị giá hơn 40 tỷ USD và cũng là quê hương của 3 triệu người Mỹ gốc Việt.

Theo ông Nguyễn Trung Dũng, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Dh Foods: “Sau 9 năm hình thành và phát triển, Dh Foods đang từng bước hiện thực hóa giấc mơ trở thành “góc gia vị trong nhà bếp của thế giới”, với danh mục hơn 150 sản phẩm gia vị chất lượng thuộc các dòng sản phẩm Muối chấm, Sốt chấm, Gia vị tự nhiên, Gia vị Nấu & Ướp, Nước mắm, Rau củ ngâm… đã góp phần tạo nên danh tiếng cho thương hiệu của chúng tôi. Bên cạnh việc thâm nhập vào thị trường Châu Âu và Châu Á, nguyện vọng của chúng tôi là Dh Foods sẽ có mặt ở Mỹ. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Heritage Beverage, một nhà nhập khẩu và phân phối mạnh mẽ các sản phẩm cao cấp của Việt Nam cho thị trường Hoa Kỳ.”

Chia sẻ về lý do chọn Dh Foods là thương hiệu tiếp theo phát triển tại thị trường Mỹ, theo ông Louis Nguyễn, Chủ tịch của Heritage Beverage: “Trong một thập kỷ qua, ẩm thực và văn hóa Việt Nam đã có sự gia tăng ảnh hưởng đều đặn ở thị trường chính Hoa Kỳ, điều mà bạn có thể thấy được trên các phương tiện truyền thông, Hollywood và sự công nhận của người Mỹ về những món ăn như “phở” và bánh mì”. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm của Việt Nam khi đặt chân đến Mỹ đã gặp thách thức về chất lượng và khả năng cạnh tranh. Các sản phẩm bền vững của Dh Foods luôn vượt trội về chất lượng và chúng tôi nhận thấy điều này được thúc đẩy bởi sự cam kết từ đội ngũ quản lý cấp cao của công ty. Heritage Beverage rất vui mừng khi có thể mang thực phẩm Việt Nam chất lượng cao và bền vững đến thị trường Hoa Kỳ.”

Các sản phẩm của Dh Foods hiện được bán tại 100% hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc tại Việt Nam. Công ty cũng đã phân phối tại các thị trường quốc tế đầy thách thức như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Anh, Đức và Hà Lan. Dh Foods duy trì tốc độ tăng trưởng trung bình hơn 50%/năm trong suốt 6 năm qua. Bất chấp đại dịch toàn cầu vào năm 2021, Công ty vẫn đạt mức tăng trưởng 61%.

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN DH FOODS

Công ty cổ phần Dh Foods (“Dh Foods”) thành lập vào năm 2012 với sứ mệnh mang gia vị đặc sản vùng miền Việt Nam đến với căn bếp của mọi gia đình trong và ngoài nước. Sản phẩm Dh Foods hiện có mặt tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như Winmart, Bách Hóa Xanh, CoopMart, BigC (Go! & TOPS), Lottemart, Aeon, MM Mega Market, Circle K, Familymart, B’smart, 7 Eleven, GS25, BRG, Lanchimart …và đã xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản, Hà Lan, Hàn Quốc, Anh, Đức, Đài Loan, Australia…

Philip Kotler – cha đẻ của lý thuyết tiếp thị hiện đại đã khuyến khích: “Việt Nam hãy là nhà bếp của thế giới”. Và Dh Foods mong muốn trở thành góc gia vị trong nhà bếp đó."

Để biết thêm nội dung chi tiết, xin vui lòng truy cập website: https://dhfoods.com.vn/en.

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY HERITAGE BEVERAGE

Năm 1994 công ty Heritage Beverage (HB) là công ty dẫn đầu về nhập khẩu và phân phối sản phẩm thương hiệu quốc gia tại Việt Nam đến thị trường Mỹ. Sản phẩm chính của HB bao gồm bia Sài Gòn (SABECO), Vinamilk, và Dh Foods, những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Sứ mệnh của HB là tìm kiếm, chọn lọc, đầu tư và phát triển thị trường cho những sản phẩm chất lượng bền vững của Việt Nam và đem sản phẩm đó vươn xa ra thế giới. Sản phẩm của HB có mặt tại những kênh phân phối lớn của Mỹ như Whole Foods, Costco, Cost Plus, Safeway, Albertson’s, Kroger, Trader Joe's 99 Ranch cùng với rất nhiều nhà hàng Việt Nam tại Mỹ. HB được đầu tư và quản lý bởi Saigon Asset Management (SAM), Công ty quản lý quỹ có trụ sở tại Mỹ và Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập: www.heritagebeverage.us www.saigonam.com.

 

 

Liên hệ:

Xin vui lòng liên hệ đại diện phía công ty:

 

Cô. Nguyễn Hoàng Tiểu LinhGiám đốc Marketing và Truyền thông

Công ty Heritage Beverage, trực thuộc Công ty quản lý quỹ đầu tư Saigon Asset Management (SAM)

Phone number: +84934730103

Email: IR@saigonam.com

 

Cô Võ Thị Thanh HuyềnGiám đốc Sales và Marketing

Công ty Cổ Phần Dh Foods

Phone number: +84944760277

Email: huyenvtt@dhfoods.com.vn

Tin tức khác