Thể lệ Minigame "Đoán Sốt - Rinh Quà"

Chào mừng 6 “siêu phẩm” Sốt chấm ra mắt, Dh Foods mang đến Minigame “Đoán Sốt - Rinh Quà”. 

Truy cập ngay Trang Thông Tin (tại đây), đọc kỹ thông tin các sản phẩm Sốt Chấm mới và trả lời 2 câu đố vui ở cuối trang. Nhanh tay lên các bạn nhé, cơ hội rinh quà chưa bao giờ dễ đến thế! 

 

1. Thời gian

Thời gian diễn ra: từ ngày 13/06/2022 đến hết 23h59 ngày 26/06/2022 

 

2. Cách thức tham gia:

- Truy cập Trang Thông Tin, đọc thông tin các sản phẩm Sốt mới và tìm đáp án cho 2 câu đố

- Trả lời 2 câu đố (bằng tiếng Việt có dấu, đúng chính tả và chính xác tên sản phẩm)

- Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào bảng hỏi để Dh Foods có căn cứ quay tên trúng thưởng. 

 

3. Giải thưởng:

01 Giải Nhất: 1 Nồi chiên không dầu SUNHOUSE SHD4023W + 1 Nồi lẩu điện SUNHOUSE SH-525L + 1 phần COMBO 6 Sốt Chấm Mới Dh Foods

03 Giải Nhì: Mỗi giải bao gồm 1 Bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600 + 1 phần COMBO 6 Sốt Chấm Mới Dh Foods

05 Giải Khuyến Khích: Mỗi giải bao gồm 1 phần COMBO 6 Sốt Chấm Mới Dh Foods

 

4. Cách thức xét giải:

Tất cả người chơi trả lời đúng 2 câu đố, đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin sẽ được tổng hợp thành 1 file excel, BTC sẽ quay tên người may mắn thông qua hệ thống random.org.

 

Quá trình quay tên trúng thưởng sẽ diễn ra trong Livestream ngày 28/06/2022 trên các nền tảng Tiki, Lazada, Shopee và Fanpage Dh Foods.

 

Thứ tự quay giải: 05 Giải Khuyến Khích - 03 Giải Nhì - 01 Giải Nhất

Quá trình quay tên người may mắn sẽ được BTC phát sóng trực tiếp trong Livestream để đảm bảo tính minh bạch. 

 

5. Các quy định về thử thách:

5.1. Đối tượng tham gia:

Tất cả công dân trên 14 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam.

 

5.2. Điều kiện và điều khoản áp dụng:

 • Những người chơi trùng IP sẽ chỉ tính là 1 lượt tham gia.

 • Thông tin gửi về cho BTC ở bất kỳ mục nào đều không được trái với thuần phong mỹ tục, đả kích bất kỳ cá nhân, cơ quan hay mang tính chống phá, xuyên tạc chính quyền, vi phạm các quy định pháp luật hiện hành khác và/ hoặc quy định, chính sách của Dh Foods. Nếu có xảy ra tình trạng này, Dh Foods lập tức loại người chơi ra khỏi minigame mà không cần báo trước. 

 • Dh Foods nghi ngờ hoặc phát hiện người dùng thực hiện bất kỳ hành vi gian lận, giả mạo nào trong quá trình tham dự chương trình.

 • Người dùng vi phạm bất kỳ điều kiện nào quy định tại thể lệ này.

 • Trong mọi trường hợp, Dh Foods có toàn quyền quyết định điều kiện, xác định người thắng giải, thay đổi thể lệ và điều khoản của chương trình này. Quyết định của Dh Foods là quyết định cuối cùng và có hiệu lực áp dụng.

 • Bằng việc tham gia chương trình này, bạn xác nhận đã hiểu và chấp thuận toàn bộ điều khoản và điều kiện quy định tại thể lệ này.

 • Dh Foods có quyền loại người tham gia ra khỏi cuộc thi nếu vi phạm bất kỳ điều kiện nào mà không cần thông báo trước cũng như không cần đưa ra bất kỳ bằng chứng nào. 

 

5.3. Quy định về giải thưởng

 • Danh sách người thắng giải sẽ được công bố tại FanpageWebsite chính thức của Dh Foods

 • Người chơi thắng giải cần liên hệ trực tiếp Fanpage Dh Foods để gửi thông tin nhận giải trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày công bố kết quả. Sau thời gian này, Dh Foods không chịu trách nhiệm việc người chơi không nhận được quà do không cung cấp hoặc cung cấp sai Số điện thoại/Thông tin người nhận/Địa chỉ nhận quà/… Quà sẽ được chuyển phát qua đơn vị Viettel Post. Dh Foods sẽ căn cứ vào giấy ký nhận để xác nhận người chơi đã nhận giải thành công.

 • Giải thưởng không thể chuyển nhượng, thay thế và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

 • Quà được chuyển bằng Chuyển phát nhanh Viettel Post. Người thắng giải không phải chịu bất cứ chi phí liên quan nào. Thời gian nhận quà sẽ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển.

 • Dh Foods sẽ kiểm tra tình trạng vận chuyển thông qua hệ thống vận đơn của Viettel Post. Mọi khiếu nại về giải thưởng từ phía người trúng giải cần thông báo với Dh Foods trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày hiển thị trạng thái Giao hàng thành công.

 

5.4. Quy định khác

 • Người chơi đồng ý cho Dh Foods toàn quyền sử dụng thông tin cho mục đích quảng cáo, tiếp thị hoặc cho các mục đích thương mại khác mà không cần thanh toán bất kỳ chi phí nào cho người tham dự và không cần thêm bất cứ điều kiện gì khác để được sử dụng, ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật nghiêm cấm, không giới hạn thời gian và hình thức sử dụng.

 • Người tham gia đồng ý để những thông tin cá nhân như Họ Tên, Trang Facebook cá nhân được công khai trong trường hợp người chơi thắng giải và giải thưởng được công bố trên Fanpage Dh Foods. Các thông tin khác Dh Foods cam kết bảo mật và không được phép tiết lộ cho bên thứ 3 khi chưa được sự cho phép của Người tham gia.

 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Dh Foods sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Dh Foods có giá trị thi hành trong các vấn đề liên quan đến cuộc thi.

 • Trong mọi trường hợp, quyết định của Dh Foods là quyết định cuối cùng. 

Tin tức khác