Sốt Ướp Thịt Nướng

Sốt Ướp Thịt Nướng Dh Foods với 20% Rau Củ gồm Cà chua, Hành, Tỏi Bắc, Sả cùng các gia vị chất lượng mang đến trải nghiệm nướng tuyệt hảo.
Sốt Ướp Thịt Nướng Dh Foods với 20% Rau Củ gồm Cà chua, Hành, Tỏi Bắc, Sả cùng các gia vị chất lượng mang đến trải nghiệm nướng tuyệt hảo.

Thành phần: Nước, Nước Tương, Sốt Cà Chua, Dầu Ăn, Đường, Mạch Nha, Hành Tím, Hành Tây, Tỏi, Muối Iod, Chất Điều Vị (E621), Tiêu, Ớt Bột, Hương Khói.

Công dụng chính:  Ướp các món thịt nướng; sườn, gà, cá, hải sản nướng. Ướp các món chiên, xào, ... tùy theo khẩu vị. Ướp 1 gói với 500g thịt trong thời gian 1 - 2 giờ.

Đặc điểm nổi trội:

Nguyên liệu: Rau củ (20%) gồm Cà Chua, Hành tươi, Tỏi Bắc Việt Nam tươi, Sả tươi được chọn lọc kỹ lưỡng; Tiêu Đen Hạt Tây Nguyên theo tiêu chuẩn xuất Nhật; Dầu Mè nguyên chất.

Hương vị: Các nguyên liệu chất lượng hòa trộn tinh tế khiến cho món nướng ngon bùng nổ mà không cần nêm nếm gì thêm. Đặc biệt, Dầu Mè giúp món nướng giữ độ mềm mại, mọng nước và màu sắc bắt mắt.

Bao bì: Dạng gói 65g tiện dụng. Sản phẩm được đóng gói trong bao bì nhiều lớp PET12/PE20/AL6/LLDPE90 (lớp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm là LLDPE90). Bao bì đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

Chất lượng: Không Màu Tổng Hợp - Không Chất Bảo Quản Nhân Tạo. Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm: ISO 22000:2018, TCVN 5603:2023 (HACCP CODEX 2023), FDA, Hala – Jakim.

Hướng dẫn bảo quản: 

Bảo quản nơi khô, mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Nên sử dụng hết trong 1 lần. 

Đậy kín sau khi sử dụng trong trường hợp chưa dùng hết và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Nên sử dụng trong vòng 30 ngày.

Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng.

Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Quy cách đóng gói: Gói 65gr – 120 gói/thùng (Thùng gồm 6 hộp Display – Mỗi hộp 20 gói)