NATURAL Tiêu Sọ Hạt Phú Quốc - Cối Xay Tiêu Ceramic

Một chiếc cối xay tiêu nhỏ xinh, tiện dụng sẽ là trợ thủ đắc lực, giúp cảm nhận trọn vẹn mùi thơm đặc trưng của loại Tiêu Phú Quốc trứ danh

Sản phẩm NATURAL Tiêu Sọ Hạt Phú Quốc - Cối Xay Tiêu Ceramic có nguồn gốc từ Phú Quốc. Từ loại đất cát pha đặc trưng của vùng đất này đã cho ra đời giống tiêu có độ căng mẩy và mùi vị thơm đặc trưng hơn hẳn tiêu được trồng ở các vùng miền khác. Tiêu được mang về từ vựa, chọn lọc kĩ lưỡng những hạt chắc mẩy, tốt nhất để tách vỏ, làm sạch và đóng gói mà không hề pha trộn bất kì một loại tạp chất nào khác.
Đặc biệt với phiên bản Cối Xay Tiêu từ chất liệu Ceramic bền đẹp,  điều chỉnh được kích thước tiêu xay, tiện lợi dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng được nhiều lần. Giúp giữ trọn mùi thơm của tiêu, đánh thức hương vị của món ăn.

Tiêu chí hoàn toàn “KHÔNG màu tổng hợp, KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG tạp chất” giúp cho Tiêu sọ hạt Phú Quốc luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng của người tiêu dùng.

Với phiên bản Hũ thủy tinh - Cối xay tiêu vô dùng tiện dụng này, khách hàng không cần tới dụng cụ xay tiêu nào khác.

Thành phần: Tiêu sọ Phú Quốc nguyên chất (100%).

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng để ướp thực phẩm, xay ra nêm các món xào, kho, canh.
  • Tiêu còn rất hữu dụng trong việc trị các chứng bệnh: chứng lạnh bụng, nôn ói, chứng tê thấp, đau răng, sâu răng, chứng sốt rét.

Trọng lượng: 45g

Hướng dẫn xay tiêu:

  • Giữ cố định nắp (phần màu xanh), xoay thân hũ theo chiều kim đồng hồ
  • Điều chỉnh kích thước xay tiêu bằng cách vặn núm màu đen trong nắp