NATURAL Gia Vị Nấu & Ướp Dh Foods - Đổi mới diện mạo, Vẫn chuẩn vị ngon

Bạn có biết? Dòng sản phẩm NATURAL Gia Vị Nấu & Ướp Dh Foods đã xuất hiện với bao bì cực mới chưa?

Diện mạo sang trọng hơn, nhưng vẫn vẹn nguyên hương vị chuẩn ngon

Với mong muốn nâng cao độ nhận diện đối với thương hiệu, mang lại cảm giác sang trọng, tươi sáng, đúng tiêu chí 100% nguyên liệu tự nhiên của dòng sản phẩm, Dh Foods tiếp tục đem đến sự “lột xác” cho NATURAL Gia vị Ướp và Nấu

Bạn dễ dàng bắt gặp dòng sản phẩm với nền trắng tinh tế, kèm hình ảnh gợi ý món ăn phù hợp với từng loại sản phẩm. Logo mới Dh Foods - Tự hào Gia vị Việt gửi gắm niềm hi vọng của Dh Foods: không ngừng cải tiến để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn mỗi ngày, lan tỏa rộng khắp nét đẹp gia vị Việt.

Chất lượng, hương vị sản phẩm vẫn được giữ nguyên như trước với thành phần 100% nguyên liệu tự nhiên, KHÔNG Màu Tổng Hợp, KHÔNG Chất Bảo Quản Nhân Tạo. Bạn hoàn toàn an tâm sử dụng.

 

NATURAL Gia Vị Nấu & Ướp Dh Foods - Tiện lợi, đa dạng lựa chọn cho người nội trợ

Gồm 7 loại Gia Vị Nấu và 7 loại Gia Vị Ướp, dòng sản phẩm luôn sẵn sàng đồng hành với người nội trợ, từ món Phở, Bún Bò, Lẩu, đến Cà Ri, Bò Kho và các món ăn đặc sản như Mắc Mật, Chẩm Chéo,... Từ nay bạn sẽ không cần phải lo lắng về tìm kiếm nguồn gia vị an toàn, tổng hợp thành phần phức tạp, tìm hiểu về tỷ lệ nhiều rắc rối nữa. Vì đã có Dh Foods với NATURAL Gia Vị Nấu và Ướp hoàn toàn tự nhiên cùng tỷ lệ vàng trong nguyên liệu.


Dễ dàng mua sắm tại các hệ thống nội địa

Các sản phẩm Dh Foods đã hiện diện khắp mọi miền Tổ Quốc. Bạn hãy dành thời gian ghé thăm các chuỗi siêu thị lớn: Aeon, Coopmart, VinMart, MM Mega Market, GO!/BigC,... hoặc các cửa hàng tiện lợi như Circle K, GS25, 7-Eleven, Co.op Food,... để chọn mua sản phẩm Dh Foods nhé!
Hãy tìm kiếm địa điểm gần với khu vực sinh sống của mình nhất tại: https://dhfoods.com.vn/toi-muon-mua-hang.html

Hoặc mua sắm Online tại các kênh:
Tiki: https://bit.ly/Tiki-spices-T09 
Lazada: https://bit.ly/Laz-spices-T09
VnShop: https://bit.ly/dhf-vnshop

Tin tức khác