Muối Tôm Sấy

Với Muối Tôm Sấy Dh Foods, mùi vị của muối chấm đặc sản Tây Ninh được giữ trọn, hạt muối với kích thước nhỏ mịn dễ dính vào trái cây khi chấm. Bạn sẽ cảm nhận rõ mùi tôm thơm đến như thế nào khi mở nắp, hậu vị ngọt và thơm từ tôm kích thích vị giác.

Không ít người yêu thích mùi vị đặc trưng của Muối Tôm Tây Ninh, muối với chút ớt cay và thơm thơm của tôm. Ở những hạt muối to, giòn của loại Muối đến từ Tây Ninh tạo nên tiếng vui tai rôm rả khi ăn, nhưng có đôi chút “khó chiều” khi bạn chấm cùng các loại trái cây có ít nước như ổi, xoài, me. Với Muối Tôm Sấy Dh Foods, mùi vị của muối chấm đặc sản Tây Ninh được giữ trọn, hạt muối với kích thước nhỏ mịn dễ dính vào trái cây khi chấm. Bạn sẽ cảm nhận rõ mùi tôm thơm nhẹ khi mở nắp, hậu vị ngọt ngào kích thích vị giác. Bằng công nghệ hiện đại, giúp các nguyên liệu được phân bổ đều, tạo sự đồng đều trong mùi vị từ hạt muối đầu tiên cho đến hạt cuối cùng.

Đặc biệt, tiêu chí hoàn toàn “Không Màu Tổng Hợp, Không Chất Bảo Quản Nhân Tạo” giúp cho sản phẩm luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng của người tiêu dùng. 

Thành phần: Muối Iod (40%), Bột Tôm (15%), Ớt (15%), Tỏi, Chất điều vị (E621), Đường, Phẩm màu tự nhiên (E160c(i)).

Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng để chấm hoa quả, rau củ tươi, rau củ luộc, hấp và nêm các món xào, kho, canh.
- Dùng để ướp các món hải sản nướng.

Trọng lượng: 110g

Quy cách đóng gói:

- Hũ được sản xuất từ nhựa Pet nguyên sinh – đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

- Hũ sản phẩm được đóng kín bằng màng seal 5 lớp phía dưới nắp, màng co bên ngoài nắp – đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm – không hút ẩm – chống vón cục.