Dh Foods lọt top Start-up ấn tượng tại Shark Tank Việt Nam - Thương Vụ Bạc Tỷ Mùa 4

Vừa qua, Thương vụ Bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam mùa 4 đã chính thức khép lại với khoảnh khắc vinh danh top 20 doanh nghiệp ấn tượng nhất. Dh Foods ngoài có mặt trong danh sách trên, còn xuất hiện tại Top Start-up có mô hình kinh doanh được đánh giá cao và có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong mùa dịch. Cùng nhìn lại chặng đường Dh Foods tại Shark Tank nhé:

- 20h ngày 30/5: Dh Foods chính thức xuất hiện tại Tập 5 - Thương vụ Bạc Tỷ mùa 4 và may mắn được cả 5 Shark cùng đề nghị đầu tư nhưng không đi đến thỏa thuận cuối cùng vì lý do khác biệt trong cách định giá doanh nghiệp.
- Ngay sau phát sóng:  BGĐ Dh Foods nhận ngay cuộc điện thoại trong đêm của các “Shark ngoài bể” về bàn bạc hợp tác chi tiết. 
- Ngày 06/06: Dh Foods cùng các nhà đầu tư Friends ký Biên Bản ghi nhớ đầu tư
- Ngày 06/07: Dh Foods ký kết hợp đồng đầu tư, chính thức bước sang giai đoạn mới. Có lẽ, Dh Foods là Start-up đầu tiên mùa 4 nhận được tiền đầu tư nhanh nhất, chuyển đổi thành Công ty Cổ phần nhanh nhất, trải qua quá trình DD nhanh nhất và ký hợp đồng đầu tư nhanh nhất. 
- Hiện tại: Dù đang trong đại dịch nhưng doanh số Dh Foods may mắn vẫn tăng trưởng tốt. Mức tăng trưởng cuối năm dự kiến đạt 50% như 6 năm liên tục trước dịch. Nhà máy gặp ít nhiều khó khăn khi áp dụng sản xuất 3 tại chỗ, nhưng Dh Foods vẫn đang cố gắng mỗi ngày để kịp giao hàng cho đối tác, phục vụ người tiêu dùng tối đa.

Hành trình Dh Foods tại Shark Tank Việt Nam đã đi qua với nhiều dấu ấn đặc biệt. Dh Foods trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 4, các phóng viên đã ưu ái đưa tin, các đối tác trong và ngoài nước có thiện chí hợp tác cùng Dh Foods và nhóm Nhà Đầu Tư Friends. Nhờ có sự tin tưởng và quyết đoán của các Nhà Đầu Tư, Dh Foods có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa trước những khó khăn.

 Dh Foods cam kết sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, lan tỏa gia vị Việt, trở thành góc gia vị trong căn bếp của thế giới.