Sở hữu sắc vàng ong ánh và vị béo ngậy, Sốt Trứng Muối Dh Foods là sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức cùng Thịt nướng, Hải sản, Snack, Mì Ý, Beefsteak,… hoặc chế biến các món Tôm/Cua sốt trứng muối.
Thành phần: Nước, Trứng Muối (22%), Đường, Nước Mắm Phú Quốc, Dầu Màu Điều, Dầu Thực Vật, Bơ Thực Vật, Chất Ổn Định (1422), Chất Điều Vị (621), Chất Nhũ Hóa (471).
Công dụng chính:
- Chấm các món hải sản, thịt nướng, bánh mì, snack, khoai tây chiên,...
- Ăn kèm với các món mỳ Ý, beefsteak,...
- Chế biến các món hải sản sốt trứng muối.
Đặc điểm nổi trội:
- Nguyên liệu: Lòng đỏ trứng vịt muối nguyên chất 100%, Nước Mắm Phú Quốc 35N ủ chượp theo phương pháp truyền thống
- Hương vị: Vị bùi bùi, béo ngậy của trứng muối lan tỏa ngay lần đầu thưởng thức. Đặc biệt, lòng đỏ trứng muối được xử lý kỹ lưỡng để vừa tạo nên cấu trúc sốt sánh mịn vừa giữ lại những hạt vụn vừa phải, tạo cảm giác tự nhiên, chân thực nhất.
- Bao bì: Chai nhựa 100gr tiện dụng, dễ dàng bảo quản.
- Chất lượng: Không Màu Tổng Hợp - Không Chất Bảo Quản Nhân Tạo. Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm: ISO 22000:2018, TCVN 5603:2023 (HACCP CODEX 2023), FDA, Hala – Jakim.
Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản nơi khô, mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín sau khi sử dụng.
- Sau khi mở nắp, nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và nên sử dụng trong vòng 30 ngày.
- Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng hoặc có dấu hiệu hư hỏng.
Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Quy cách đóng gói: Chai 100gr – 24 chai/thùng