Hột Vịt Lộn Rang Me là món ăn vặt trứ danh của ẩm thực đường phố Việt. Giờ đây, chỉ 10 phút chế biến, bạn đã có ngay món ăn "nhỏ dãi" này ngay tại nhà. Vào bếp thôi nào!
Đối với những tín đồ yêu thịt, chắc hẳn chúng ta sẽ không thể nào không nhắc tới món sườn nướng “ngon nức mũi” khiến ai ai cũng phải thèm thuồng. Nhưng để có được miếng sườn ngon, đậm đà, và mọng nước, ngoài việc lựa chọn thanh sườn chất lượng, công đoạn ướp gia vị cũng đóng một vai trò quan trọng. Do đó, hôm nay Anh đầu bếp sẽ chỉ cho các bạn một công thức ướp vô cùng dễ dàng ai cũng làm được nhé!
Snakehead fish thick noodle soup is a popular dish in the center of Viet Nam with the available ingredient like: snakehead fish, rice flour or wheat flour. The farmers can catch a fish while working on the field. After simple process and spice, they have a beautiful , delicious dish for the middle morning meal or the afternoon snack. Nowadays, it is not only a famous street food but also the local speciality.