Thể lệ Minigame "Đầu Năm Mua Muối"

“Đầu năm mua muối” là một trong những tục lệ lâu đời của người Việt, thay lời ước nguyện cho một năm mới no đủ, may mắn và gia đạo hòa thuận.

Chính vì thế, Dh Foods quyết định tổ chức Minigame “Đầu năm mua muối” để lan tỏa thông điệp ý nghĩa từ văn hóa dân gian này cũng như để các bạn có dịp chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ ngày đầu năm mới.

Giờ thì cả nhà hãy “lên đồ” thật xinh xắn rồi rủ rê anh chị em hay hội bạn thân chụp vài tấm “selfie” cùng lọ Muối chấm của Dh Foods ngay thôi. May mắn nhận được “lì xì” khai xuân từ Dh Foods thì tuyệt vời còn gì bằng phải không nào!

 

1. Thời gian

Thời gian diễn ra: từ 20h ngày 01/02/2022 đến hết 23h59 ngày 20/02/2022 

Thời gian công bố kết quả (dự kiến): 28/02/2022

 

2. Cách thức tham gia:

Bước 1: Like Fanpage Dh Foods, Like bài đăng Minigame và tag 3 người bạn mời họ cùng tham gia.

Bước 2: Đăng lên trang Facebook cá nhân ở CHẾ ĐỘ CÔNG KHAI một hoặc nhiều hình ảnh bạn chụp cùng HŨ MUỐI DH FOODS BẤT KỲ + Lời chúc năm mới bạn muốn gửi đến mọi người + Hashtag #Dhfoods #TuhaogiaviViet #Daunammuamuoi

Bước 3: Gửi thông tin vào link https://forms.gle/8nVf5xQUDGf1chMt7 để xác nhận tham gia.

 

** Khuyến khích chụp cùng gia đình, bạn bè hoặc mâm cơm Tết hoặc tự do sáng tạo nội dung phù hợp với dịp Tết

** Sản phẩm hợp lệ là một trong các sản phẩm Muối chấm của Dh Foods:

 • Muối Tôm Tây Ninh (Hũ nhỏ 60gr, Hũ lớn 80gr, Hũ lớn 110gr)

 • Muối Ớt Tây Ninh (Hũ nhỏ 60gr, Hũ lớn 80gr, Hũ lớn 110gr)

 • Muối Tôm Ớt Tây Ninh (Hũ nhỏ 60gr, Hũ lớn 120gr)

 • Muối Ớt Xanh Tây Ninh (Hũ nhỏ 60gr, Hũ lớn 120gr)

 • Muối Tôm Ớt Xanh Tây Ninh (Hũ nhỏ 60gr, Hũ lớn 120gr)

 • Muối Tiêu Lá Chanh (Hũ nhỏ 50gr, Hũ lớn 120gr)

 • Muối Tiêu Chanh Ớt (Hũ nhỏ 50gr, Hũ lớn 120gr)

 • Muối Tiêu Tây Ninh (Hũ nhỏ 60gr, Hũ lớn 120gr)

 • Muối Ớt Hột (Hũ nhỏ 66gr, Hũ lớn 120gr)

 • Muối Tôm Sấy 110gr

 • Muối Ớt Sấy 110gr

 • Muối Chấm Hoa Quả 110gr

Dh Foods thả nhẹ link cửa hàng để bạn mua sắm gia vị cho thử thách này nhé!

TIKIhttps://bit.ly/Tiki-Muoicham

Lazadahttps://bit.ly/Laz-Muoicham

 

3. Giải thưởng:

50 VOUCHER GOT IT TRỊ GIÁ 200.000 ĐỒNG dành cho 50 bạn tham gia hợp lệ và may mắn nhất. 

E-Voucher Got It là phiếu quà tặng dạng "code" sử dụng như tiền mặt cho mỗi lần thanh toán tại +12,000 điểm mua hàng toàn quốc thuộc +160 thương hiệu, chi tiết các Cửa hàng, Thương hiệu áp dụng tại đây: https://www.brand.gotit.vn/

 

4. Cách thức xét giải:

Những bạn làm đúng theo thể lệ minigame sẽ được BTC tổng hợp lại trên file excel và được đánh số thứ tự ngẫu nhiên, BTC sẽ quay số may mắn dựa vào số thứ tự ngẫu nhiên đó trên hệ thống random.org

Quá trình quay số may mắn sẽ được BTC quay lại và đăng tại phần bình luận của Bài Công bố giải thưởng để đảm bảo tính minh bạch. 

 

5. Các quy định về thử thách:

5.1. Đối tượng tham gia

Tất cả công dân trên 14 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam.

Có tài khoản Facebook cá nhân đang hoạt động, không mạo danh, không sao chép hình ảnh của người khác dưới bất kỳ hình thức nào, không phải tài khoản mới tạo hoặc tài khoản được lập ra chỉ với mục đích săn giải. Mỗi cá nhân chỉ được sử dụng 01 tài khoản Facebook duy nhất để tham gia thử thách.

5.2. Quy định về bài dự thi tham gia thử thách

 • Sản phẩm Muối của Dh Foods được xuất hiện đầy đủ và rõ nét trong hình ảnh dự thi, không bị mất góc, không bị che tên sản phẩm và không chấp nhận hình ảnh sản phẩm photoshop cắt ghép.

 • Hình ảnh tham gia minigame do người tham gia tự thực hiện, không sử dụng hình ảnh từ bất cứ nguồn nào khác. Hình ảnh có thể thêm chữ, chỉnh màu và thêm hiệu ứng đều được chấp nhận.

 • Mỗi tài khoản chỉ được tham gia một lần và bài đăng được thực hiện trước thời gian kết thúc minigame.

 • Trong ảnh dự thi không được xuất hiện thương hiệu khác ngoài các sản phẩm của Dh Foods.

 • Người tham gia hoàn toàn chịu trách nhiệm với thông tin đã cung cấp. Nếu Dh Foods nghi ngờ hoặc phát hiện thông tin giả mạo, sao chép và hành động gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng, Dh Foods có quyền loại người tham gia ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước cũng như không cần đưa ra bất kỳ bằng chứng nào. 

 • Dh Foods không chịu trách nhiệm với các ảnh tham gia minigame vi phạm bản quyền cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về ảnh dự thi được gửi từ người tham gia..

 • Hình ảnh tham gia phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành. Dh Foods có quyền loại bỏ các ảnh dự thi vi phạm mà không cần thông báo cho thí sinh.

 • Nếu nhiều người trong cùng 1 hội/nhóm sử dụng hình ảnh chụp cùng nhau để tham gia dự thi thì hình ảnh đó phải có sự khác biệt (về góc chụp, tạo kiểu, trang phục,...). Nếu các hình ảnh giống hoặc gần giống, Dh Foods mặc định bài dự thi tham gia trước là hợp lệ, tất cả các bài dự thi sau sẽ bị loại.

 

5.3. Quy định về giải thưởng

 • Sau khi hoàn thành bài thi, người chơi điền đầy đủ thông tin cá nhân vào link, Dh Foods sẽ căn cứ vào thông tin người chơi đã cung cấp trong link này để tiến hành gửi quà trong trường hợp người chơi trúng giải.

 • Nếu người chơi được công bố trúng giải có nhu cầu thay đổi thông tin nhận quà, cần liên hệ Fanpage Dh Foods trong vòng 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Sau thời gian này, Dh Foods không chịu trách nhiệm việc người chơi không nhận được E-voucher do cung cấp sai Email/Số điện thoại.

 • Hệ thống cung cấp thẻ quà tặng Got-it (https://www.gotit.vn/) thay mặt Dh Foods phát hành E-voucher gửi đến đồng thời Email và Số điện thoại của người trúng giải. (Trong trường hợp người trúng giải không cung cấp Email thì E-voucher được gửi qua Số điện thoại). Đối với Email, vui lòng kiểm tra trong các hòm thư Quảng cáo, Spam… để tránh thất lạc thư điện tử.

 • Giải thưởng không thể chuyển nhượng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

 • Mọi khiếu nại về giải thưởng từ phía người trúng giải cần thông báo với Dh Foods trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được giải thưởng.

 

5.4. Quy định khác

 • Người chơi đồng ý cho Dh Foods toàn quyền sử dụng thông tin và hình ảnh dự thi cho mục đích quảng cáo, tiếp thị hoặc cho các mục đích thương mại khác mà không cần thanh toán bất kỳ chi phí nào cho người tham dự và không cần thêm bất cứ điều kiện gì khác để được sử dụng, ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật nghiêm cấm, không giới hạn thời gian và hình thức sử dụng.

 • Người tham gia đồng ý để những thông tin cá nhân như Họ Tên, Trang Facebook cá nhân được công khai trong trường hợp người chơi thắng giải và giải thưởng được công bố trên Fanpage Dh Foods.

 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Dh Foods sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Dh Foods có giá trị thi hành trong các vấn đề liên quan đến cuộc thi.

 • Trong mọi trường hợp, quyết định của Dh Foods là quyết định cuối cùng. 

 

5.5. Các thông tin về Thẻ Quà Tặng Điện tử (E-voucher) Got-it

 • Hệ thống cửa hàng chấp nhận quà tặng Got It:   

Voucher Got It là phiếu quà tặng dạng "code" sử dụng như tiền mặt cho mỗi lần thanh toán tại +12,000 điểm mua hàng toàn quốc thuộc +160 thương hiệu đối tác, chi tiết các brand tại đây: https://www.brand.gotit.vn/  

 

Người dùng có thể lựa chọn sử dụng Voucher cho nhiều mục đích khác nhau như: nạp tiền điện thoại, đổ xăng dầu, Mua sắm trực tuyến tại một loạt hệ thống cửa hàng, siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, shop mỹ phẩm hoặc sử dụng dịch vụ nhà hàng, rạp chiếu phim, đặt tour du lịch, vé máy bay…

 

Trong đó nổi bật & được yêu thích nhất:

·        Nạp tiền điện thoại: Viettel, Mobiphone, Vinaphone, Vietnamobile, GMobile

·        Đổ xăng dầu tại PVOIL với +600 cửa hàng trên toàn quốc

·        Mua sắm trực tuyến: LAZADA (mua hàng gia dụng, mỹ phẩm, sách, thực phẩm…)

·        Hệ thống Thế giới di động, Điện máy xanh, Bách hóa xanh,...

·        Mua sắm siêu thị: Lotte Mart, Big C, Ministop, 7-Eleven,…

·        Đặt hàng qua Grab: Grab Express, GrabFood, GrabMart,…

·        Hệ thống xem phim CGV

·        Chuỗi cửa hàng Con Cưng, Tiniworld, Toycity cho mẹ&bé

·        Hệ thống ăn uống Gogi, Kichi Kichi, Highlands Coffee, Phúc Long, Trung Nguyên Legend, Jolibee,...

·        Làm đẹp Guardian, Innisfree, Hasaki, Vascara, Canifa...

·        Đặt tour du lịch, vé máy bay ở Vietravel, TripU

·        Mua thuốc ở Nhà thuốc An Khang, nhà thuốc Phano, khám bệnh Careplus, Wecare247

·        Mua vàng nữ trang ở PNJ, Sacombank SBJ

 

Hạn sử dụng E-voucher: 12 tháng kể từ ngày xuất voucher

Cách sử dụng E-voucher

Tham khảo tại: https://www.gotit.vn/how-to-use

Video hướng dẫn sử dụng E-voucher: https://bit.ly/3fVoNDj

 

Liên hệ: Mọi thắc mắc liên quan đến cách sử dụng hoặc trục trặc khi sử dụng E-Voucher, để được giải quyết nhanh chóng, người chơi vui lòng liên Bộ phận chăm sóc khách hàng Got-it: 1900 5588 20 - 028 3622 0890 | 07:30 - 23:00 hằng ngày (kể cả ngày cuối tuần và Lễ).