Sốt Chấm Dh Foods công thức cải tiến - Ngon hơn, tuyệt vời hơn

Dh Foods tự hào ra mắt dòng sản phẩm Sốt Chấm Mùi vị Cải Tiến. 

Với nỗ lực không ngừng để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn mỗi ngày, cùng chất lượng mới, bao bì mới, Sốt Chấm Dh Foods hứa hẹn mang những trải nghiệm ẩm thực bùng nổ hơn nữa đến các tín đồ ẩm thực.

 

Sốt lỏng hơn, dễ chấm hơn

Sốt Chấm Dh Foods giờ đây sẽ thỏa mãn các tín đồ thích “đẫm sốt” bởi chất sốt sánh mịn, độ sệt vừa phải, bám dính tốt vào món ăn. Hơn nữa, hương vị thức ăn còn trở nên thêm đậm đà và đặc trưng bởi tỷ lệ các nguyên liệu tươi (ớt, chanh, chanh dây,...) được tăng thêm so với trước, khiến món sốt bội phần lôi cuốn và hấp dẫn.

 

Chai đựng đẹp mắt, hấp dẫn, nắp đậy cải tiến

Ngoài chất lượng được cải tiến, bao bì thiết kế Sốt Chấm cũng được Dh Foods cải tiến để trở nên tiện dụng hơn.

Thân chai nhỏ gọn, vừa tay giúp người tiêu dùng dễ cầm nắm cũng như tối ưu được diện tích trưng bày sản phẩm trên tủ, kệ.

Với dung tích như cũ, thân chai mới giúp lấp đầy thêm khoảng trống ở phần cổ chai, giúp sản phẩm trông đẹp mắt và hấp dẫn hơn.

 

Nắp có thay đổi 02 phần:

- Miệng nắp được cải tiến dôi ra ở cạnh trên, hơi lõm ở dưới giúp dễ dàng bật mở. 

- Vị trí rót sốt cũng được kéo ra bên ngoài thay vì ở trung tâm như trước, hạn chế tối đa việc đọng sốt trên nắp sau mỗi lần sử dụng. 

Bắt mắt hơn, dễ chọn lựa hơn

Nhằm giúp sản phẩm có sự đẹp mắt và tạo ấn tượng tốt, cũng như nâng cao độ nhận diện đối với thương hiệu, Dh Foods đã có thay đổi thiết kế tem nhãn, logo thương hiệu, nhà máy sản xuất chuyên trách. Bạn dễ dàng nhận diện được Sốt Chấm Dh Foods với nền trắng đơn giản, kèm hình ảnh gợi ý món ăn phù hợp với từng loại sản phẩm. Đặc biệt, dòng chữ “Mùi Vị Cải Tiến - Ngon hơn” để đánh dấu cột mốc mới của sản phẩm. 

Dòng sản phẩm hiện đang được khuyến mãi lên đến 30%! Nhanh tay đặt hàng ngay:

1. Tiki: bit.ly/dhf-tiki-sotmoi

2. Lazada: https://bit.ly/dhf-laz-sotmoi

Hoặc mua sắm trên các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc bạn nhé!

What others are reading

Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật thông tin
dathongbao
Công ty Cổ phần Dh Foods giấy phép kinh doanh : 0312015058 cấp ngày 19/10/2012 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh
Người đại diện : Nguyễn Trung Dũng