LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC DH FOODS VÀ WORLD FOOD

WF1

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC DH FOODS VÀ WORLD FOOD

Ngày 14/06/2023 vừa qua, Công ty Cổ Phần Dh Foods tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm tại Mỹ cùng Công ty Cổ Phần World Food. Cơ hội hợp tác lần này hứa hẹn mang gia vị Việt đến gần hơn với người tiêu dùng tại Mỹ.

WF2

CEO Nguyễn Trung Dũng ký kết hợp đồng cùng đối tác World Food

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu thực phẩm khô và mạng lưới phân phối dày đặc tại Mỹ, World Foods sẽ mở ra cơ hội lớn cho các sản phẩm gia vị đặc sản Dh Foods. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết lần này sẽ là bệ phóng vững chắc giúp gia vị Việt đến gần với căn bếp của cộng đồng người Việt tại Mỹ và cả bạn bè quốc tế.

WF8

CEO Nguyễn Trung Dũng trao đổi chiến lược kinh doanh cùng đối tác

Cũng trong khuôn khổ của buổi ký kết, các đại diện từ World Food đã đến thăm nhà máy sản xuất Dh Foods (cơ sở Lê Minh Xuân). Tại đây, các đối tác được tìm hiểu về quy mô nhà máy cũng như có cái nhìn thực tế hơn về dây chuyền máy móc, cơ sở vật chất và năng lực sản xuất của Dh Foods. Đây cũng chính là một trong những nền tảng xây dựng sự uy tín của Dh Foods.

WF5

Các đại điện World Food tại nhà máy Lê Minh Xuân

Với sứ mệnh chung là mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho người tiêu dùng khắp thế giới, chúng tôi tin rằng sự hợp tác của Dh Foods và World Food sẽ phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai.

Cùng xem lại các hình ảnh tại Buổi tham quan nhà máy Lê Minh Xuân và Lễ ký kết tại Văn phòng trụ sở Dh Foods:

WF_Banner
WF3
WF4
WF6

What others are reading