Đón Mùa Trăng Ấm Áp cùng Làng trẻ em SOS Cà Mau

Trung thu là mùa của ấm áp và đoàn viên, có lẽ là một trong những dịp Tết mà nhiều trẻ em mong đợi nhất trong năm. Không giống như những dịp Tết khác, Trung Thu chỉ diễn ra vào ngày rằm tháng 8 hàng năm (theo âm lịch), đây là dịp gia đình sum vầy, trò chuyện, trẻ con được rước đèn, phá cỗ,.. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn sự ấm áp, sum vầy trong dịp Tết này, đúng không?

Dh Foods hiểu được rằng, sự sẻ chia là cách gửi trao yêu thương 1 cách thật đặc biệt, đầy sự ấm áp và những món quà giản dị nhưng mang đầy niềm vui. Nên vào Tết Trung Thu này, Dh Foods mang đến một Đêm Hội Trăng Rằm trọn vẹn cho các em ở Làng SOS Cà Mau xa xôi của Tổ quốc. Các bé ở đây rất đáng yêu, lễ phép, nhưng có đôi chút rụt rè, một phần vì Làng Trẻ ở xa, ít được nhiều tổ chức đến thăm. Các bé ở đây từ độ tuổi từ sơ sinh cho đến cấp 3 (các em mẫu giáo và cấp một chiếm nhiều nhất), được chia thành 12 Nhà và 1 Lưu xá thanh niên. Mỗi Nhà có khoảng 8 - 10 bé, được một Mẹ trông nom và chăm sóc như một gia đình. Những mái nhà ấm áp được đặt theo tên của một loài hoa với ý nghĩa những bông hoa sẽ nở, mang hương thơm cho đời - là một điều gì đó thật tuyệt vời.

Chỉ với những câu chuyện đêm trăng, những bài hát, những mâm cỗ, bánh trung thu và những chiếc lồng đèn giản dị,... các em đã cảm thấy rất vui, cười tít cả mắt và cùng chơi đùa với các anh chị, làm cho mỗi người trong đoàn đều cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng. Vì Dh Foods đã phần nào mang đến một Mùa Trăng Ấm Áp cho các em!