Dh Foods tiếp tục nhận giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2024

Ngày 14/03 vừa qua, Dh Foods vinh dự là 1 trong 529 doanh nghiệp Việt được vinh danh tại Lễ công bố HVNCLC năm 2024 với chủ đề: “Doanh nghiệp HVNCLC trước chặng đường phát triển mới”.

Lễ công bố Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2024

Lễ công bố HVNCLC 2024 có sự góp mặt của lãnh đạo Bộ, Ngành, đại diện lãnh đạo TP.HCM cùng hơn 500 doanh nhân, hơn 100 khách mời và hơn 50 cơ quan báo chí – truyền thông.

Trong 30 năm hình thành và phát triển, từ mục tiêu ban đầu là để mọi người nhận biết, tin dùng hàng Việt thì đến nay Chương trình đã đi đến các vấn đề Chuẩn hội nhập và đang đi vào thẳng vào Xanh – Sạch – Số, những xu hướng chủ đạo của thế giới, ông Phan Văn Mãi – phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết.

Năm 2024 cũng đánh dấu cột mốc Hội DN HVNCLC kết thúc nhiệm kỳ Ban chấp hành lần thứ 2, bước sang nhiệm kỳ mới lần thứ 3. Trong bối cảnh thế giới với nhiều biến động, thị trường biến đổi, thay đổi nhanh chóng Ban chấp hành nhiệm kỳ 2024-2028 sẽ có những phương hướng hoạt động mới với tinh thần không ngừng đổi mới sáng tạo, vươn cao hơn và tiến xa hơn.

Dh Foods – Từ Hành trình theo đuổi chất lượng đến nâng tầm chuyển đổi Xanh – Sạch – Số

Lần thứ hai, Dh Foods đạt chứng nhận HVNCLC 2024 do người tiêu dùng bình chọn. Đây là niềm động lực lớn lao đối với Ban lãnh đạo và tập thể Dh Foods, để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, từng bước tiến tới hội nhập và chuyển đổi Xanh – Sạch – Số.

Kế hoạch trong giai đoạn 2024-2030 tới đây, Dh Foods tiếp tục kiên định trong việc kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo chất lượng cung ứng. Bên cạnh đó, Dh Foods tập trung nguồn lực vào công tác chuyển đổi số, và tăng cường các biện pháp bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất.

Một lần nữa, Dh Foods chân thành cảm ơn tất cả những người tiêu dùng, đối tác đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm.