Dh Foods - Cơ hội đi con đường mới, thử thách mới

Anh Lê Minh Chính đã đồng hành cùng Dh Foods trong hơn 1 năm qua với vai trò Quản lý Nhà máy. Nhưng ít ai biết, trước khi đảm nhiệm vị trí này, anh từng làm việc ở một ngành hàng hoàn toàn khác biệt. Nhưng nghe theo “tiếng gọi của con tim”, anh đã quyết định đi một con đường mới và trải nghiệm những thách thức mới ở tuổi 45. 

Cùng nghe những chia sẻ của anh về cơ duyên đồng hành cùng Dh Foods nhé!

“EM VỀ DH FOODS PHỤ TRÁCH NHÀ MÁY NHÉ!”

Ngày mà Anh Dũng ngỏ ý muốn mình đồng hành cùng Dh Foods như là một ngày “định mệnh” mở ra một cánh cửa lớn. Mình nghĩ ở tuổi của mình sẽ không có được cơ hội nào như cơ hội này, niềm vui quá lớn và không thể nào diễn tả được, tâm trạng như đi trên mây.

Biết Dh Foods từ ngày thành lập, mình đã luôn có suy nghĩ trong đầu là mong muốn được làm việc tại công ty, được làm nhân viên của anh Dũng - Idol của nhiều bạn trẻ trong đó có mình (thanh niên có tuổi). Nhưng đó như là một giấc mơ mà mình chưa bao giờ nghĩ nó sẽ thành hiện thực. 

Với mình, anh Dũng là người anh, người sếp luôn tràn đầy năng lượng, ân cần với mọi người, mình chỉ nói ngắn gọn: “Tinh thần anh lúc nào cũng lạc quan, tích cực”. Mình học ở anh tính cách luôn sống chân thật, giúp đỡ mọi người xung quanh và hết mình thì tự khắc những điều tốt nhất sẽ đến với mình. 

ANH DŨNG CÓ THỂ KHỞI NGHIỆP Ở TUỔI 50. MÌNH BẮT ĐẦU CON ĐƯỜNG MỚI Ở TUỔI 45. TẠI SAO KHÔNG?

Trước khi gia nhập Dh Foods, mình là Phó GĐ phụ trách sản xuất cho công ty may mặc hàng thời trang cho người Hồi giáo với gần 1.000 Công nhân. Năm 2019, tình hình covid ảnh hưởng rất lớn đến ngành hàng may mặc, Công ty mình thu hẹp sản xuất dần. Trong khó khăn của ngành này thì mình lại có cơ hội lớn đi một con đường mới và trải nghiệm những thử thách mới với ngành thực phẩm. Và quan trọng hơn là được đồng hành với “người anh Idol”, với các bạn trẻ tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và được tiếp tục gần gũi với các bạn công nhân.

Năm nay, mình 46 tuổi cũng không còn trẻ. Nhưng nghĩ đến việc anh Dũng có thể khởi nghiệp ở tuổi 50 thì việc quyết định theo đuổi con đường mới của một năm về trước cũng không phải là điều muộn màng. Làm việc tại Dh Foods mình lại thấy trẻ hơn rất rất nhiều về tinh thần và cảm quan bên ngoài. Về công việc, mình luôn luôn được anh Dũng tin tưởng tuyệt đối, và anh cũng luôn ân cần thăm hỏi, động viên và tạo điều kiện tốt nhất có thể cho tất cả nhân viên.

Mình suy nghĩ, bất kỳ bạn trẻ nào được làm việc cho Dh Foods là một cơ hội lớn cho bản thân, cho nghề nghiệp và định hướng phát triển tương lai của chính bản thân bạn. Một lần nữa, cảm ơn anh đã cho em cơ hội được làm việc cùng anh, cùng các bạn trẻ và được trẻ khỏe như tuổi 20.

Theo dõi những câu chuyện Đằng sau Cơ hội tại qua Fanpage Dh Foods: https://www.facebook.com/dhfoods.com.vn