NATURAL Muối Himalaya Tiêu Chín Phú Quốc Lá Chanh là hỗn hợp gia vị giữa muối Himalaya, lá chanh sấy và loại Tiêu Chín Phú Quốc – nổi tiếng tại Việt Nam. Khác với muối tiêu lá chanh thông thường ở dạng xay mịn, dùng chấm là chủ yếu. Gia vị này có muối ở dạng hạt trung bình, Tiêu nguyên hạt và lá chanh sấy khô xay mảnh đựng trong cối xay có nút điều chỉnh kích thước. Chính vì điều này, giúp người dùng có thể điều chỉnh kích cỡ khác nhau để linh hoạt sử dụng hơn trong từng cách dùng, từng món ăn khác nhau.
Ngoài chiếc cối xay tiện lợi, tái sử dụng được nhiều lần, sản phẩm tạo điểm nhấn ở các nguyên liệu. Muối Himalaya có chứa khoáng chất (Fe+), tạo nên màu hồng đẹp mắt. Tiêu Chín Phú Quốc với vị cay ấm, cùng mùi thơm dịu đặc trưng luôn nó sức thu hút riêng. Hương thơm của Lá Chanh sấy khô dù có trầm hơn nhưng có sức lan toả rất bền, không bị bay mất hương khi nấu lâu. Vì thế, đây có thể xem là một phiên bản đặc biệt của thức chấm muối tiêu với đầy đủ yếu tố về mùi vị - màu sắc và nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ. Ngoài là thức chấm dùng trong các món gà, hải sản và món thịt; còn chinh phục các món Âu như dùng làm gia vị để rắc hoặc trộn salad, bít tết, mỳ Ý, Soup,…
Một chiếc cối xay có các gia vị kết hợp sẵn, sang trọng đặt ở bàn ăn gia đình hay nhà hàng đều rất phù hợp. Chúng mang lại sự sang trọng, tiện lợi cho người dùng. Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên: “Không Tạp Chất, Không Màu Tổng Hợp” an toàn cho sức khoẻ
Thành phần: Muối Hồng Himalaya (84%), Tiêu Chín Đỏ Phú Quốc (13%), Lá Chanh (3%).