NATURAL HẠT NGÒ - Gia Vị Tốt Cho Sức Khỏe Mọi Nhà

Hạt Ngò được biết đến như một loại gia vị “thần dược” tốt cho sức khỏe, rất cần thiết cho tủ bếp của gia đình. Hạt Ngò hay còn gọi hạt Mùi là quả của cây rau Ngò. Một loài cây phổ biến trong trang trí và tạo mùi thơm trong ẩm thực nhiều quốc gia ở Địa Trung Hải, Trung Á, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam. Ở nước ta, cây Ngò được trồng rộng khắp cả nước từ Bắc tới Nam.


Hạt ngò là thành quả của cây rau Ngò đã già, hạt là chùm nhỏ, có màu xanh. Sau khi thu hoạch, phơi sấy sẽ có màu vàng hoặc vàng nâu. Thường được dùng làm gia vị để nấu phở, các món soup, một nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến bột cà ri. Hoặc được xay nhuyễn để ướp thịt (bò, lợn, gà,…), các món bánh ngọt.

Web_natural-hat-ngo-cong-dung


Lý giải lý do vì sao gọi hạt Ngò là “thần dược”? Vì công dụng chữa bệnh cũng như hỗ trợ cho sức khỏe con người. Hạt Ngò có thể dùng để chữa bệnh sởi của trẻ em, trị bệnh trĩ, kiết lỵ, giun kim, trị mụn. Hỗ trợ tiêu hóa khi được pha như trà để uống, làm tinh dầu chữa mất ngủ và hạn chế hôi miệng,…

Web_natural-hat-ngo-750x800


Vì những công dụng hữu ích và tiện dụng mà công ty Dh Foods cho ra đời dòng sản phẩm NATURAL Hạt Ngò để cung cấp hạt Ngò chất lượng nhất đối với mọi người. Với sự đảm bảo 100% tự nhiên, tiêu chí 2 KHÔNG:  Không tạp chất, Không màu tổng hợp. Các công đoạn từ thu hoạch, đến phơi sấy, đóng gói được Dh Foods thực hiện nghiêm ngặt. Giúp khách hàng khi sử dụng NATURAL Hạt Ngò được an tâm tuyệt đối nhất.

Mọi chi tiết sản phẩm xin liên hệ Fanpage Dh Foods: NATURAL Hạt Ngò
 

#DHFOODS #TuhaogiaviViet #Natural 

#NATURALSPICES #NATURALGIAVI

#NATURALHatNgo#NATURALCorianderSeed

 

Tin tức khác