NATURAL Gia Vị Húng Lìu

Húng Lìu xuất hiện nhiều trong các món rang và quay ở miền Bắc Việt Nam. Gia vị này có mùi thơm nhẹ, cùng hương vị đặc trưng, nên dễ kết hợp với rất nhiều món ăn khác nhau, chúng thường được ví như “ngũ vị hương của miền Bắc”

Húng Lìu xuất hiện nhiều trong các món rang và quay ở miền Bắc Việt Nam. Gia vị này có mùi thơm nhẹ, cùng hương vị đặc trưng, nên dễ kết hợp với rất nhiều món ăn khác nhau, chúng thường được ví như “ngũ vị hương của miền Bắc”. NATURAL Gia Vị Húng Lìu của Dh Foods có thêm các gia vị Tây Bắc như Mắc Mật, Mắc Khén giúp làm tăng hương vị, mang “phong vị núi rừng” vào các món ăn quen thuộc như nướng, quay, kho, hầm, cà ri,…. Ngoài ra, gia vị này được biết đến nhiều với món Lạc Rang/Đậu Phộng Rang Húng Lìu, vị béo, thơm giòn của đậu cùng cộng hưởng với hương thơm, vị đặc trưng từ gia vị giúp món ăn đơn giản trở nên “đặc biệt hơn”.

Tiêu chí 3 KHÔNG: “Không Bột Ngọt, Không Màu Tổng Hợp, Không Chất Bảo Quản Nhân Tạo” an toàn cho sức khoẻ, giúp người nấu dễ dàng nêm nếm theo khẩu vị gia đình.
 

Thành phần: Mắc Mật, Mắc Khén, Quế, Đại Hồi, Thảo Quả, Tiêu, Ớt Bột, Tiểu Hồi, Đinh Hương.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Một gói dùng cho 0.5kg thịt, ướp thịt với bột gia vị trong vòng 30 phút.

  • Dùng làm gia vị cho các món thịt heo, bò, gà,…; các món chiên/ rán, nướng, quay, kho, hầm, cari.

  • Dùng làm gia vị cho món Đậu phộng/ Lạc rang, tạo hương vị đặc trưng của món ăn.

Trọng lượng: 10g

Sản phẩm NATURAL Gia Vị Húng Lìu có kèm hộp trưng bày:

  • 20 gói/1 hộp

  • 6 hộp/1 thùng