Thể lệ thử thách "Tui là Chị Bún Bò"

THỂ LỆ THỬ THÁCH “TUI LÀ CHỊ BÚN BÒ”

Phải chăng đây là hình ảnh Bạn sau khi hết giãn cách:

Bạn: (Ghé vào tiệm Bún Bò “ruột”) Chị ơi, cho em 3 tô Bún bò full Topping nha chị. À không, 4 tô nha chị, một mình em chấp hết.

“Chữa thèm” ngay bây giờ với Thử thách hóa thân thành Chị Bún Bò, tự nấu tại nhà những tô Bún Bò, Phở Bò, Phở Gà ngon không thua gì ngoài tiệm. Đồng thời, lan tỏa tinh thần tích cực đến với người thân, bạn bè trong giai đoạn giãn cách này, ở nhà vẫn vui đúng không nào!

 1. CÁCH THỨC THAM GIA

- Bước 1: Like Fanpage Dh Foods, Like bài đăng Facebook tại đây, Comment tag tên những người bạn mà bạn muốn họ cũng tham gia thử thách giống bạn. 

- Bước 2: Đăng 3-5 Hình ảnh hoặc 1 video mô tả cách bạn nấu thành công một trong các món Bún Bò Huế, Phở Bò, Phở Gà (sử dụng Gia vị nấu Dh Foods) lên trang cá nhân ở chế độ Công Khai kèm Hashtag #Dhfoods #TuhaogiaviViet #TuilaChiBunBo.

Sử dụng 1 trong 4 loại gia vị nấu Dh Foods sau:

 • NATURAL Gia vị nấu Bún Bò Huế

 • NATURAL Gia vị nấu Phở Bò Hà Nội

 • NATURAL Gia vị nấu Phở Bò Sài Gòn

 • NATURAL Gia vị nấu Phở Gà

- Bước 3: Sau khi hoàn thành bài dự thi bước trên, bạn vào link sau đây để gửi thông tin xác nhận đã tham gia thử thách nhé: https://forms.gle/whZ2xcukkSp5KBus9

- Dh Foods khuyến khích các bạn đổi Avatar Tui là Chị Bún Bò để lan tỏa thử thách và tinh thần nấu ăn tại nhà. https://bit.ly/tuilachibunbo_frame 

 

Lưu ý về sản phẩm: Trong Ảnh/Video, Gia vị nấu Dh Foods xuất hiện ở phần chụp/quay tất cả công đoạn hoặc một trong các công đoạn: chuẩn bị nguyên liệu, lúc chế biến hoặc chụp cùng tô Bún bò/Phở hoàn chỉnh đều được chấp nhận.

Tham khảo cách nấu đơn giản với gói gia vị nấu Dh Foods:

 1. GIẢI THƯỞNG

100 Thẻ Quà Tặng Điện Tử (E-Voucher) Got-it trị giá 300.000 đồng, dành cho 100 bạn tham gia hợp lệ và may mắn nhất. 

E-Voucher Got It là phiếu quà tặng dạng "code" sử dụng như tiền mặt cho mỗi lần thanh toán tại +12,000 điểm mua hàng toàn quốc thuộc +160 thương hiệu, chi tiết các Cửa hàng, Thương hiệu áp dụng tại đây: https://www.brand.gotit.vn/  

 1. CÁCH THỨC XÉT GIẢI:

- Người chơi thực hiện đầy đủ các bước như thể lệ về Cách thức tham gia sẽ được sàng lọc để quay số may mắn.

- Ban Tổ chức tổng hợp danh sách người tham gia hợp lệ. Số may mắn sử dụng để quay số sẽ tương ứng với số thứ tự của người chơi trong danh sách.

- Sử dụng trang web: https://www.random.org/ để chọn ra 100 số tương đương với 100 người chơi may mắn.

- Ban Tổ chức sẽ quay Video quá trình quay số chọn người may mắn và công bố tại Fanpage Dh Foods để đảm bảo tính minh bạch.

 1. THỜI GIAN

- Nhận bài thi: từ 20h00 ngày 12/08/2021 – đến 23h59 ngày 05/09/2021

- Công bố giải thưởng: 09/09/2021.

 1. CÁC QUY ĐỊNH VỀ THỬ THÁCH

5.1. Đối tượng tham gia

 • Tất cả công dân trên 18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam.

 • Có tài khoản Facebook cá nhân đang hoạt động, không mạo danh, không sao chép hình ảnh của người khác dưới bất kỳ hình thức nào, không phải tài khoản mới tạo hoặc tài khoản được lập ra chỉ với mục đích săn giải. Mỗi cá nhân chỉ được sử dụng 01 tài khoản Facebook duy nhất để tham gia thử thách.

5.2. Quy định về bài dự thi tham gia thử thách

 • Món ăn dự thi và bao bì sản phẩm Dh Foods được xuất hiện đầy đủ và rõ nét trong hình ảnh/Video dự thi, không bị mất góc và không bị che tên sản phẩm.

 • Bài dự thi phải là hình ảnh/Video do người tham gia tự thực hiện, không sử dụng hình ảnh từ bất cứ nguồn nào khác. Hình ảnh/Video có thể thêm chữ, chỉnh màu và thêm hiệu ứng đều được chấp nhận.

 • Mỗi tài khoản chỉ được tham gia dự thi với 1 bài đăng. Bài đăng dự thi này phải luôn được hiển thị ở chế độ công khai trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi và khi BTC công bố kết quả. 

 • Trong ảnh dự thi không được xuất hiện thương hiệu khác ngoài các sản phẩm của Dh Foods.

 • Người tham gia hoàn toàn chịu trách nhiệm với thông tin đã cung cấp. Nếu Dh Foods nghi ngờ hoặc phát hiện thông tin giả mạo, sao chép và hành động gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng, Dh Foods có quyền loại người tham gia ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước cũng như không cần đưa ra bất kỳ bằng chứng nào. 

 • Ảnh dự thi là các ảnh chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào và không vi phạm bản quyền. 

 • Dh Foods không chịu trách nhiệm với các ảnh dự thi vi phạm bản quyền cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về ảnh dự thi được gửi từ các thí sinh.

 • Ảnh dự thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành. Dh Foods có quyền loại bỏ các ảnh dự thi vi phạm mà không cần thông báo cho thí sinh.

 • Nếu có nhiều hơn 1 bài dự thi có hình ảnh/Video giống hoặc gần giống với hình ảnh/Video của bài đăng khác, Dh Foods mặc định bài dự thi tham gia trước là hợp lệ, tất cả các bài dự thi sau sẽ bị loại.

5.3. Quy định về giải thưởng

 • Sau khi hoàn thành bài thi, người chơi điền đầy đủ thông tin cá nhân vào link https://forms.gle/whZ2xcukkSp5KBus9, Dh Foods sẽ căn cứ vào thông tin người chơi đã cung cấp trong link này để tiến hành gửi quà trong trường hợp người chơi trúng giải.

 • Nếu người chơi được công bố trúng giải có nhu cầu thay đổi thông tin nhận quà, cần liên hệ Fanpage Dh Foods trong vòng 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Sau thời gian này, Dh Foods không chịu trách nhiệm việc người chơi không nhận được E-voucher do cung cấp sai Email/Số điện thoại.

 • Hệ thống cung cấp thẻ quà tặng Got-it (https://www.gotit.vn/) thay mặt Dh Foods phát hành E-voucher gửi đến đồng thời Email và Số điện thoại của người trúng giải. (Trong trường hợp người trúng giải không cung cấp Email thì E-voucher được gửi qua Số điện thoại). Đối với Email, vui lòng kiểm tra trong các hòm thư Quảng cáo, Spam… để tránh thất lạc thư điện tử.

 • Giải thưởng không thể chuyển nhượng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

 • Mọi khiếu nại về giải thưởng từ phía người trúng giải cần thông báo với Dh Foods trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được giải thưởng.

5.4. Quy định khác

 • Người chơi đồng ý cho Dh Foods toàn quyền sử dụng thông tin và hình ảnh/video dự thi cho mục đích quảng cáo, tiếp thị hoặc cho các mục đích thương mại khác mà không cần thanh toán bất kỳ chi phí nào cho người tham dự và không cần thêm bất cứ điều kiện gì khác để được sử dụng, ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật nghiêm cấm, không giới hạn thời gian và hình thức sử dụng.

 • Người tham gia đồng ý để những thông tin cá nhân như Họ Tên, Trang Facebook cá nhân được công khai trong trường hợp người chơi thắng giải và giải thưởng được công bố trên Fanpage Dh Foods.

 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Dh Foods sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Dh Foods có giá trị thi hành trong các vấn đề liên quan đến cuộc thi.

 • Trong mọi trường hợp, quyết định của Dh Foods là quyết định cuối cùng. 

5.5. Các thông tin về Thẻ Quà Tặng Điện tử (E-voucher) Got-it

 • Hệ thống cửa hàng chấp nhận quà tặng Got It:   

Voucher Got It là phiếu quà tặng dạng "code" sử dụng như tiền mặt cho mỗi lần thanh toán tại +12,000 điểm mua hàng toàn quốc thuộc +160 thương hiệu đối tác, chi tiết các brand tại đây: https://www.brand.gotit.vn/  

Người dùng có thể lựa chọn sử dụng Voucher cho nhiều mục đích khác nhau như: nạp tiền điện thoại, đổ xăng dầu, Mua sắm trực tuyến tại một loạt hệ thống cửa hàng, siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, shop mỹ phẩm hoặc sử dụng dịch vụ nhà hàng, rạp chiếu phim, đặt tour du lịch, vé máy bay…

Trong đó nổi bật & được yêu thích nhất:

·        Nạp tiền điện thoại: Viettel, Mobiphone, Vinaphone, Vietnamobile, GMobile

·        Đổ xăng dầu tại PVOIL với +600 cửa hàng trên toàn quốc

·        Mua sắm trực tuyến: LAZADA (mua hàng gia dụng, mỹ phẩm, sách, thực phẩm…)

·        Hệ thống Thế giới di động, Điện máy xanh, Bách hóa xanh,...

·        Mua sắm siêu thị: Lotte Mart, Big C, Ministop, 7-Eleven,…

·        Đặt hàng qua Grab: Grab Express, GrabFood, GrabMart,…

·        Hệ thống xem phim CGV

·        Chuỗi cửa hàng Con Cưng, Tiniworld, Toycity cho mẹ&bé

·        Hệ thống ăn uống Gogi, Kichi Kichi, Highlands Coffee, Phúc Long, Trung Nguyên Legend, Jolibee,...

·        Làm đẹp Guardian, Innisfree, Hasaki, Vascara, Canifa...

·        Đặt tour du lịch, vé máy bay ở Vietravel, TripU

·        Mua thuốc ở Nhà thuốc An Khang, nhà thuốc Phano, khám bệnh Careplus, Wecare247

·        Mua vàng nữ trang ở PNJ, Sacombank SBJ

 • Hạn sử dụng E-voucher: 12 tháng kể từ ngày xuất voucher

 • Cách sử dụng E-voucher

 • Liên hệ: Mọi thắc mắc liên quan đến cách sử dụng hoặc trục trặc khi sử dụng E-Voucher, để được giải quyết nhanh chóng, người chơi vui lòng liên Bộ phận chăm sóc khách hàng Got-it: 1900 5588 20 - 028 3622 0890 | 07:30 - 23:00 hằng ngày (kể cả ngày cuối tuần và Lễ)

 

What others are reading