Dòng sản phẩm Dh Foods NATURAL - 100% tự nhiên được ấn định sản xuất tại nhà máy Lê Minh Xuân

Lê Minh Xuân là nhà máy sản xuất được Dh Foods tâm huyết đầu tư với dây chuyền máy móc mới, quy trình bài bản và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe. Đây sẽ là nhà máy chuyên trách sản xuất các sản phẩm thuộc dòng NATURAL mới từ Dh Foods. 

 

Xu hướng tiêu dùng dịch chuyển 

 

Đại dịch Covid 19 bùng phát, chủ nghĩa “tiêu dùng thông minh” một lần nữa lên ngôi với những yêu cầu khắt khe hơn trước. Theo ông Nguyễn Huy Hoàng, Giám đốc Thương mại Kantar Worldpanel Việt Nam, xu hướng chi tiêu của người tiêu dùng trong thời gian tới tập trung ở các loại sản phẩm hữu cơ, các sản phẩm giàu dinh dưỡng, trái cây và các mặt hàng tiêu dùng nhanh. “Lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng sẽ là những sản phẩm tốt cho sức khỏe, do đó, nông sản sạch, thực phẩm hữu cơ sẽ được lựa chọn đầu tiên”. Không còn nằm ở vấn đề về nhu cầu sử dụng và giá trị, mà khách hàng hiện nay đặt lợi ích sức khỏe lên ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào. Tiếp đó, sẽ là chọn lựa thêm những sản phẩm thân thiện với môi trường hoặc có giá trị cho xã hội.

Dòng sản phẩm NATURAL - Lời hồi đáp của Dh Foods đến người tiêu dùng

 

Đáp lại nhu cầu của thị trường, Dh Foods cho ra mắt thêm 4 dòng sản phẩm mới gồm 36 SKU củng cố thương hiệu Dh Foods NATURAL. Đây là dòng sản phẩm đặc trưng tôn vinh những đặc sản gia vị, thức chấm tiêu biểu trải dài từ Bắc chí Nam với tiêu chuẩn Hoàn toàn Tự nhiên, Không Bột Ngọt - Không Màu Tổng Hợp - Không Chất Bảo Quản Nhân Tạo.

Với lợi thế am hiểu và không ngừng cải tiến, các sản phẩm NATURAL từ Dh Foods nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, khẳng định cho những nỗ lực đưa gia vị sạch của Dh Foods đến gần hơn với người tiêu dùng.

 

Nhà máy Lê Minh Xuân và kỳ vọng của Dh Foods

 

Nhà máy Lê Minh Xuân đặt tại khu Công nghiệp Lê Minh Xuân, Bình Chánh được Dh Foods chỉ định chuyên trách dòng NATURAL với các lý do:

Một, tập trung quy trình đầu vào và đầu ra chặt chẽ nhằm kiểm soát, đồng bộ chất lượng từng lô hàng đến người tiêu dùng. 

Hai, tối ưu hiệu suất sản xuất, đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch ngày một tăng cao của thị trường.

Ba, tạo điều kiện phát triển và cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn. Ở Dh Foods, các sản phẩm luôn được đánh giá, hoàn thiện, và có thể thay đổi toàn bộ công thức rút ra từ phản hồi của khách hàng. Tất cả để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn mỗi ngày.

 

 

Cùng với sự vận động không ngừng của thị trường, nhà máy Lê Minh Xuân cũng như dòng sản phẩm NATURAL gửi gắm hy vọng của Dh Foods về thương hiệu gia vị sạch, đạt chuẩn quốc tế, không ngừng phát triển và lan tỏa niềm tự hào gia vị Việt đến người tiêu dùng nội địa lẫn người tiêu dùng ngoại quốc. 

An tâm sử dụng sử dụng các sản phẩm từ Dh Foods với:

Chất lượng an toàn thực phẩm hàng đầu.

Hoàn toàn Tự nhiên, Không Bột Ngọt, Không Màu Tổng Hợp, Không Chất Bảo Quản Nhân Tạo.

Có mặt tại các hệ thống Siêu thị Coopmart, Vinmart, AEON, BigC, LOTTE Mart... trên toàn quốc và các trang thương mại trực tuyến TIKI, SHOPEE, Bách Hóa Xanh.

Thăm gian hàng Dh Foods tại Tiki: Tại đây

 

What others are reading

aaa
Dòng sản phẩm mới NATURAL