Dh Foods tham gia Vietnam Startup Day 2022 với vai trò giám khảo

Startup Day 2022 là sự kiện thường niên lớn nhất nhằm kết nối các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam và khu vực. 

Sáng ngày 25/08/2022; tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace TP.HCM, Vietnam Startup Day 2022chính thức diễn ra trong hai ngày 25 & 26/08/2022, ngày đấu tiên có 50 startups Việt Nam – Startup Wheel 2022 và 30 startups Việt Nam & Quốc tế tiêu biểu trình bày về dự án “khởi nghiệp” của họ.

Anh Nguyễn Trung Dũng, Chủ tịch HĐQT và TGĐ Dh Foods tham gia với vai trò thành viên Ban Giám khảo.

Đánh giá chung về các dự án trong sự kiện, anh Nguyễn Trung Dũng cho rằng các dự án Startup hiện nay rất phong phú và ngày càng đa dạng. “Tôi không nghĩ là có một cộng đồng khởi nghiệp lớn và có nhiều doanh nghiệp tham gia như thế này”, 

Nhắn nhủ tới những người đang có ý định khởi nghiệp, anh Dũng nghĩ rằng việc khởi nghiệp hay đi làm đều có một điểm chung là phải lựa chọn đúng điểm mạnh của mình. Đi làm cần phải chuyên nghiệp và khởi nghiệp cũng cần phải chăm chỉ, cần cù. Đặc biệt, phải đặt mục tiêu là sẽ làm được gì tốt cho bản thân và cho xã hội, còn mục tiêu về tài chính sẽ đến sau. “Nếu đặt nặng mục tiêu tài chính ngay từ lúc đầu thì khả năng thất bại rất cao”, anh Dũng nhấn mạnh.

Điểm lại một số hình ảnh của Dh Foods tại sự kiện này nhé!

 

 

 

 

 

What others are reading