Dh Foods tham dự sự kiện "Gặp gỡ các đối tác châu Âu châu Mỹ năm 2022" tổ chức bởi Bộ Công Thương

"Gặp gỡ các đối tác châu Âu châu Mỹ năm 2022" được tổ chức ngày 07/04 vừa qua là sự kiện do Bộ Công thương tổ chức nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế thương mại giữa Việt Nam với các nước trong khu vực châu Âu, châu Mỹ. Dh Foods vinh dự là một trong 15 doanh nghiệp Việt nổi bật có mặt tại sự kiện để giới thiệu đến bạn bè quốc tế các sản phẩm Gia vị Đặc sản Việt.

 

Buổi gặp gỡ chứng kiến sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành, UBND các địa phương; Trưởng các cơ quan đại diện ngoại giao; Đại diện kinh tế, thương mại, đầu tư, hợp tác phát triển của các nước trong khu vực châu  Âu - châu Mỹ tại Việt Nam; các tổ chức quốc tế; các Phòng Thương mại; Đại diện cộng đồng doanh nghiệp châu  Âu, châu Mỹ và Việt Nam cùng các cơ quan thông tấn báo chí.  

 

Phát biểu tại sự kiện, thay mặt Bộ Công thương Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các quốc gia, vùng lãnh thổ, các đối tác bạn bè trên thế giới, các tổ chức quốc tế, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước đã luôn đồng hành, hợp tác chặt chẽ, tích cực hỗ trợ Việt Nam và Bộ Công thương trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid–19 và phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội thời gian qua.

 

Trong khuôn khổ sự kiện, gian hàng Dh Foods giới thiệu đến các đối tác khu vực châu Âu, châu Mỹ 8 dòng sản phẩm nổi bật: Muối chấm Tây Ninh, Sốt chấm, Natural Gia vị tự nhiên, Natural Gia vị Ướp & Nấu, Natural Mắm đặc sản Phú Quốc, Natural Tôm chua, Natural Rau củ ngâm giấm, Natural Nước mắm Phú Quốc truyền thống. Gia vị Việt từ Dh Foods đã gây được ấn tượng và sự quan tâm của các lãnh đạo, đại sứ, quan khách tham quan gian hàng. Ngoài ra, hộp gia vị đặc sản vùng miền Việt Nam đã được gửi tặng đến các đối tác với ý nghĩa quảng bá và thắt chặt tình hữu nghị giữa các bên.

 

Cùng điểm lại các hình ảnh ấn tượng trong sự kiện này: 

Các hình ảnh khác:

 

 

What others are reading