Dh Foods đến thăm Làng trẻ em SOS Cà Mau: Tiếp thêm động lực với chương trình thường niên “Nấu ăn cho em”

Ngày 27.01.2024 vừa qua, Dh Foods đã chuyến ghé thăm Làng Trẻ Em SOS Cà Mau với chương trình thường niên “Nấu ăn cho em”. Khác với những sự kiện trước đây,  Dh Foods đã tự tay chế biến một bữa tiệc Tất niên hoành tráng để chiêu đãi các bé.

Buổi trò chuyện cùng đại diện làng trẻ em SOS Cà Màu

Trước khi sự kiện diễn ra, CEO Nguyễn Trung Dũng và các đại diện cấp cao của Dh Foods có buổi trò chuyện thân mật với đại diện làng trẻ. Anh Dũng cũng gửi tri ân đến tất cả thầy cô giáo và các Mẹ đã tận tình chăm sóc và dạy dỗ các em với tình yêu thương vô bờ bến.

Ăn trưa và nghỉ ngơi cùng 09 Gia đình tại Làng

Các anh chị trong đoàn được chia ra thành 9 nhóm nhỏ, đến dùng cơm và nghỉ trưa cùng Mẹ và các con tại 09 Gia Đình trong Làng.

Đây là cơ hội tuyệt vời để Dh Foods lắng nghe các Mẹ chia sẻ về cuộc sống sinh hoạt cũng như hành trình nuôi dưỡng và giáo dục các con nên người. Cũng từ đó, anh chị và các bé cũng trở nên gắn kết và thân thiết với nhau hơn.

Chương trình “Nấu ăn cho em”

Lần thứ hai đến thăm làng trẻ SOS Cà Mau, Dh Foods muốn dành tặng những điều bất ngờ và đáng nhớ hơn nữa đến các em. Chính vì thế, bên cạnh những phần quà là bánh kẹo,… mọi người đã cùng chung tay nấu một bữa tối thật thịnh soạn, từ đặc sản Cua Cà Mau với Cua Sốt Trứng Muối, Miến Xào Cua, Súp Cua  Gà Xé,…  đến các món khoái khẩu của các bé như Khoai Tây Chiên, Gà Rán, Nấm Bào Ngư Chiên Giòn,…

What others are reading

Thể lệ minigame "Đoán Sốt - Rinh Quà"

Chào mừng 6 “siêu phẩm” Sốt chấm ra mắt, Dh Foods mang đến Minigame “Đoán Sốt - Rinh Quà”. 

Truy cập ngay Landing Page (tại đây), đọc kỹ thông tin các sản phẩm Sốt Chấm mới và trả lời 2 câu đố vui ở cuối trang. Nhanh tay lên các bạn nhé, cơ hội rinh quà chưa bao giờ dễ đến thế!