Điều Khoản Dịch Vụ

Điều Khoản Dịch Vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website dhfoods.com.vn của Công ty Cổ phần Dh Foods.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản dịch vụ này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Website dhfoods.com.vn chỉ nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của Công ty Cổ phần Dh Foods.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Công ty Cổ phần Dh Foods là chủ sở hữu hợp pháp website dhfoods.com.vn này.

Hiện nay chúng tôi chưa triển khai việc bán lẻ (bán trực tuyến) các sản phẩm được giới thiệu tại website này. Nếu quan tâm và có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm, đồng thời tìm kiếm địa chỉ mua trực tiếp tại mục Tôi muốn mua hàng của trang web này. Đối với các đối tác phân phối, đại lý bán lẻ, các thông tin về chính sách thanh toán, đặt hàng, vận chuyển, bảo hành sẽ được quy định tại Hợp đồng mua bán khi các bên giao kết hợp đồng.

Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Trong suốt quá trình truy cập website, nếu chúng tôi có thực hiện thu thập thông tin, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Hướng dẫn mua hàng

Website dhfoods.com.vn chỉ nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Công ty Cổ phần Dh Foods. Mọi thông tin, yêu cầu mua bán, sử dụng dịch vụ, Qúy khách vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp địa chỉ tại Lầu 9, 728 - 730 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật thông tin
dathongbao
Công ty Cổ phần Dh Foods giấy phép kinh doanh : 0312015058 cấp ngày 19/10/2012 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh
Người đại diện : Nguyễn Trung Dũng