Đầu năm mua muối cùng Dh Foods

Đầu năm mua muối là tập tục đã có từ xa xưa của người Việt mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Ý nghĩa của nó bạn đã biết chưa? Cùng Dh Foods tìm hiểu ngay tập tục gắn liền với Tết cổ truyền này nhé!

 

Đầu năm mua muối - Cả năm may mắn ấm no

Từ lâu, muối đã được xem như gia vị mặn, có thể chống xú uế cũng như xua đuổi năng lượng tà khí, ma quỷ. Muối còn mang lại nhiều may mắn trong gia đình. Người xưa quan niệm rằng, muối chính là hiện thân cho sự mặn mà trong các mối quan hệ, thêm đậm đà tình vợ chồng, thêm hòa thuận hàng xóm láng giềng, thêm thân tình giữa đối tác làm ăn.

 

Ngoài ra, tại vùng Bắc Bộ Việt Nam, vị trí của muối chỉ đứng sau gạo. Điều này thể hiện trong các mâm cỗ cúng, khi muối sẽ được đong đầy tới ngọn chứ không gạt ngang bằng miệng bát.

 

Chính vì lẽ đó, mua muối đầu năm là nét văn hóa đẹp, với mong muốn cả năm may mắn, ấm no, mọi việc thuận lợi của người Việt bao đời nay.

Cùng Dh Foods mua muối đầu năm - Tham gia Minigame trúng quà vui

Mua muối cầu may, lại có thêm nguyên liệu ngon để xử trái cây mâm ngũ quả, làm bánh tráng trộn chống ngán sau Tết thì con gì bằng. Dh Foods giới thiệu đến bạn 3 combo đang làm mưa làm gió tại các cửa hàng online của Dh Foods đầu năm Nhâm Dần này nhé.

 

Combo Đủ Đầy

Muối Tôm Tây Ninh - Muối Tiêu Lá Chanh - Muối Ớt Xanh Tây Ninh

 

Combo Sung Túc

Muối Tôm Ớt Tây Ninh - Muối Tiêu Tây Ninh - Muối Chấm Hoa Quả

 

Combo Đậm Vị

Muối Ớt Tây Ninh - Muối Tiêu Chanh Ớt - Muối Tôm Ớt Xanh Tây Ninh

 

Ghé thăm gian hàng của Dh Foods để mua ngay bạn ơi!

Tiki: https://bit.ly/Tiki-ComboMuoi

Lazada: https://bit.ly/Laz-ComboMuoi

 

Ngoài ra, 50 phiếu mua hàng Got-it trị giá 200.000 VNĐ đang chờ đợi 50 chủ nhân may mắn nhất khi tham gia minigame của Dh Foods. Luật chơi cực đơn giản, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia Minigame “khai xuân” của Dh Foods bạn ơi.

Tìm hiểu ngay tại: https://dhfoods.com.vn/vn/the-le-minigame-dau-nam-mua-muoi.html

 

Một năm âm lịch nữa lại đến, Dh Foods trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và ủng hộ Dh Foods suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới, Dh Foods kính chúc bạn một năm sung túc, nhiều niềm vui và thật đủ đầy bạn nhé!