“Chấm là dính - Dính là mê” cùng bộ ba Muối Nhuyễn Dh Foods

“Hạt mịn, chấm phát dính liền, vị đậm đà, nâng tầm món ăn,...” là cảm nhận của hầu hết mọi người về bộ ba “Hoa hậu” Muối Nhuyễn vừa trình làng từ Dh Foods. Mỗi người một vẻ - Mười phân vẹn mười, cùng Dh Foods tìm hiểu những nét đặc biệt ở các “nàng hậu” này nhé!

 

Muối Chấm Hoa Quả - Hoa Hậu thân thiện của mọi nhà

 

“Èo, chua quá!”, “Trái này hôm nay ăn sao nhạt nhẽo thế nhỉ?”. Chắc hẳn bạn đã trải qua cảm giác đấy nhiều lần rồi phải không? Vậy cần “tô son điểm phấn” cho món ăn ngay bằng một chút mằn mặn muối, ngòn ngọt đường và thơm thơm tôm của Muối Chấm Hoa Quả Dh Foods rồi!

Không chỉ cân bằng lại vị giác, mà hạt muối siêu nhuyễn, bám chặt vào món ăn, đồng thời vẫn giữ được độ giòn riêng biệt, sẽ khiến bạn ăn mãi không thôi.

Muối Chấm Hoa Quả đặc biệt dễ sử dụng, đánh gục vị giác của phần lớn tín đồ ẩm thực. Ngoài nâng tầm hương vị trái cây, rau củ các loại, muối có thể tẩm ướp cùng các món hải sản với tốc độ thẩm thấu nhanh nhờ đặc tính mịn, bám. Bao bì đẹp mắt, hoàn toàn “Không Màu Tổng Hợp, Không Chất Bảo Quản Nhân Tạo” giúp sản phẩm vừa an toàn, vừa chất lượng, Muối Chấm Hoa Quả Dh Foods xứng đáng là đại diện “nhan sắc” trong gian bếp của mỗi gia đình Việt ngày nay.

 

<Ảnh 1> “Chị cả” muối nhuyễn - Muối chấm hoa quả Dh Foods dễ sử dụng, hương vị thơm ngon khó cưỡng.

 

Muối Ớt Sấy - Cơn lốc bùng nổ hương vị

 

Với những tín đồ ưa chuộng cảm giác thổi bùng vị giác, hãy chọn đồng hành cùng “Hoa hậu cá tính” Muối Ớt Sấy. Với thành phần 50% muối, 15% ớt, không bột tôm. Chị “hai” gia đình Muối nhuyễn tiên phong với sắc đỏ đặc trưng, nồng nàn, quyện vị nhưng vẫn giữ những nét truyền thống họ nhà “Nhuyễn” như chất hạt mịn màng, bám dính, Không Màu Tổng Hợp, Không Chất Bảo Quản.

Muối Ớt Sấy thích hợp với các món trái cây miền nhiệt đới, hoặc ướp các món hải sản nướng. 

 

<Ảnh 2> Muối Ớt Sấy - hạt muối nhuyễn đôi chút cay cay, mặn hơn, thơm hơn với tỏi, nổi bật  hương vị món ăn

 

Muối Tôm Sấy - Nàng hậu ngọt ngào 

 

Thêm tôm thêm ngọt. “Nhạt” nhất nhà với 40% muối nhưng bù lại, em út Muối Tôm Sấy ngọt ngào đằm thắm nhất với 15% bột tôm. Muối Tôm Sấy đặc biệt có duyên với các loại hoa quả mọng nước, rau củ luộc, hải sản nướng.

 

<Ảnh 3> Ngọt ngào và đằm thắm với vị Muối Ớt Sấy Dh Foods

 

Vị muối tôm dịu, không quá mặn, hài hòa vị cay nhè nhẹ, đặc biệt là chất ngọt tự nhiên từ tôm chứ không phải bột ngọt hay đường, len lỏi vào từng giác quan người thưởng thức. Hình thức ưa nhìn, hoàn toàn tự nhiên, 100% chất lượng cao như những “chị em” khác. Chấm phát là dính, mà thính Muối Ớt Sấy thì khó tính đường lui. 

 

Bằng công nghệ hiện đại, các thành phần nguyên liệu được phân bố đều, tạo sự đồng nhất trong mùi vị từ hạt muối đầu tiên cho đến cuối cùng. Hũ đựng được sản xuất từ nhựa Pet nguyên sinh, bọc kín bởi màng seal 5 lớp, đảm bảo an toàn sức khỏe và lưu giữ hương vị tuyệt vời. Bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn bộ ba Muối nhuyễn Dh Foods: Muối Chấm Hoa Quả, Muối Ớt Sấy, Muối Tôm Sấy của chúng tôi.

 

Mua ngay ở gian hàng Dh Foods tại Tiki: https://bit.ly/37WqwDs

 

What others are reading