Thảo Quả - loài cây được xem là “kho báu của đại ngàn” có nhiều đặc tính quý trong Đông y. Với vị cay, tính ôn, hương thơm nhẹ thường dùng để làm ấm bụng, trừ đờm, trục hàn, điều trị rối loạn tiêu hóa,…
Ngoài các loại gia vị như: Đại Hồi, Tiểu Hồi, hạt Ngò, Quế, Đinh Hương,..thì Thảo Quả là một gia vị không thể thiếu để nấu món Phở. Món ăn truyền thống, mà khi nhắc đến không ai không nghĩ đến quốc gia hình chữ S chúng ta. Như người Việt thường nói: “Một tô phở, nếu thiếu đi Thảo Quả thì đã không còn là phở Việt nữa”. Đó là lý do vì sao Thảo Quả được mệnh danh là “Nữ hoàng gia vị của Việt Nam”.
Ngoài phở, Thảo Quả cùng một số hương liệu khác có thể được xay nhuyễn và sử dụng như một loại gia vị để nấu soup, ướp thịt, làm bánh hoặc cho thêm vào các loại đồ uống như trà, cà phê,..để tăng hương thơm và tốt cho sức khỏe.
Thảo Quả thường mọc hoang ở Ấn Độ, miền nam Trung Quốc, Campuchia, Nepal, miền Bắc Việt Nam,…Tại nước ta, Thảo Quả được tìm thấy ở khu vực Tây Bắc, Hoàng Liên Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Lai Châu,…
NATURAL Thảo Quả của Dh Foods, nguồn Thảo Quả tươi được tuyển chọn kỹ lưỡng từ tỉnh miền núi Tây Bắc - Lào Cai (Việt Nam). Nơi là quê hương của Thảo Quả của đất Việt ta. Những hạt Thảo Quả của Dh Foods luôn được sấy khô từ những hạt Thảo Quả tươi, chín đều, căng bóng và đảm bảo chất lượng của sản phẩm trao đến tay khách hàng.
Mọi chi tiết sản phẩm liên hệ fanpage của Dh Foods: NATURAL Thảo Quả