Hướng dẫn làm Lẩu Lá Giang siêu đơn giản với Sốt Lẩu Lá Giang Dh Foods

Bí quyết làm Lẩu Gà Lá Giang nay thu bé lại chỉ bằng một chai Sốt Lẩu Lá Giang Dh Foods! Nhỏ mà có võ, sản phẩm là gia vị hoàn chỉnh, đã gia giảm hài hòa các thành phần nguyên liệu, giúp bạn có nồi nước dùng thật ngon và đậm vị. Để Dh Foods mách bạn công thức có nồi lẩu "đẳng cấp" nhất mà chỉ thực hiện trong vòng vài bước đơn giản nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị (Phần ăn cho 2-4 người):

  • Sốt Lẩu Lá Giang Dh Foods: 1 Chai (200 g)
  • Nước lọc: 1.8 lít
  • Gà (đã làm sạch): 1 con ~ 1.5 kg
  • Lá Giang: 200 g
  • Tỏi bằm: 1 muỗng canh
  • Sả bằm: 2 muỗng canh
  • Rau ôm, Ngò gai: tùy theo khẩu vị
  • Rau ăn kèm: tùy theo khẩu vị

Các bước thực hiện:

 

Bước 1: Chế biến gà

Phi thơm Tỏi bằm, Sả bằm với Dầu ăn. Cho Gà (đã chặt thành miếng nhỏ vừa ăn) vào xào vừa săn tới.

 

Bước 2: Pha nước cốt lẩu

Thêm vào nồi 1.8 lít nước nấu đến khi Gà vừa chín tới (khoảng 3-5 phút), thêm 1 chai Sốt Lẩu Lá Giang Dh Foods (200 g), khuấy đều và đun sôi.
 

Bước 3: Hoàn thiện nước dùng lẩu

Khi Gà chín cho Lá giang vào nấu thêm 2 phút, cho thêm Rau ôm, Ngò gai vào đun sôi trở lại, là đã có một nồi Lẩu Gà Lá Giang thơm ngon chuẩn vị.

 

Bước 4: Thưởng thức

Khi dùng cho thêm Rau ăn kèm theo khẩu vị và thưởng thức.

Tin tức khác