Tuyển tập thư tình thả thính chất ngất bằng gia vị quen thuộc

Món ăn chẳng thể ngon nếu thiếu đi gia vị. Cũng giống như tình yêu phải trải qua đủ mùi đủ vị mới trở nên tuyệt vời và thiêng liêng. Chính vì thế, trong tháng 10 này - tháng của Phụ Nữ, Dh Foods hy vọng có thể trở thành cầu nối giúp phái mạnh tỏ bày tình cảm với người phụ nữ yêu thương của mình. Nếu thương yêu khó nói thành lời, hãy mượn gia vị nói thay lòng bạn nhé!

  • Thả thính với "Tiêu": Tiêu là gia vị vô cùng quen thuộc, có mặt trong gian bếp mọi gia đình Việt. Nấu một món ăn, nêm chút tiêu cùng những câu thả thính này thì nàng nào mà không tan chảy:

 

tha_thinh_voi_gia_vi_tieu_1
 
tha_thinh_voi_gia_vi_tieu_2
 
  • Thả thính với "Ớt": Ớt với vị cay, thường được ví với một chút "ghen tuông", chắc chắn là gia vị không thể thiếu trong tình yêu

 

tha_thinh_voi_gia_vi_ot_1_1
 
tha_thinh_voi_gia_vi_ot_2
 
  • Thả thính với "Hành, tỏi": Hành và tỏi là cặp đôi gia vị luôn được đặt cạnh nhau trong gian bếp, cũng giống như "anh và em" luôn sánh đôi.

 

tha_thinh_voi_gia_vi_hanh
 
 
  • Thả thính với "Gừng": Từ xa xưa, ông bà ta đã thường xuyên dùng Gừng để miêu tả những cảm xúc trong tình yêu, dễ dàng thấy trong các câu ca dao tục ngữ, văn học.

 

tha_thinh_voi_gia_vi_gung
 
  • Thả thính với "Quế": Quế từ lâu đã là loại gia vị rất quen thuộc trong ẩm thực, với hương vị ngọt, cay và mùi hương dễ chịu.

​​​​​​​

tha_thinh_voi_gia_vi_que
 
tha_thinh_voi_gia_vi_que_2

 

  • Thả thính với "hoa hồi": "Ngây ngất với hương hồi xứ Lạng" có thể là cụm từ ngắn gọn để diễn tả về loại gia vị có mùi thơm đặc trưng, nồng nàn và trầm ấm này. Phải chăng nó cũng "ôn nhu" như cách các chàng trai đối đãi với người mình thương.

​​​​​​​

tha_thinh_voi_gia_vi_hoi
 
 
  • Thả thính với các gia vị đậm chất Tây Bắc:

 

tha_thinh_voi_gia_vi_tay_bac
 
tha_thinh_voi_gia_vi_tay_bac_2


Đường đến trái tim cần đi qua "dạ dày" nên các chàng trai cứ mạnh dạn nấu nướng và thêm thắt các "gia vị thương yêu", với tấm lòng chân thành, chắc chắn các chị em sẽ vô cùng hạnh phúc đấy!

Tương tác và đọc thêm các "chiếc thư tình" mặn mà gia vị cùng Dh Foods tại: https://www.facebook.com/DhFoods.com.vn