Tuần Hàng Việt Nam Tại Thái Lan 2019 - Vietnamese Week In Thailand

Tuần Hàng Việt Nam Tại Thái Lan 2019 là một chương trình do Bộ Công thương và Central Group Việt Nam tổ chức nhằm quảng bá sản phẩm và mang những nét đẹp, tinh hoa Việt đến với thị trường Thái Lan. Chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, trải qua 4 năm thực hiện, Tuần hàng Việt Nam tại Thái năm 2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ với nhiều cơ hội và là cầu nối giữa hai nước. Năm nay, chương trình tập trung đẩy mạnh quảng bá mảng thực phẩm - đặc sản Việt Nam. Đây cũng là thế mạnh của sản phẩm nước ta. 

Chính vì vậy, với sứ mệnh đưa đặc sản Việt ra thế giới, Dh Foods tự hào là một trong 40 doanh nghiệp được Bộ Công Thương và Central Group Việt Nam lựa chọn tham gia. Chương trình sẽ được diễn ra vào:

  • Thời gian: 9h00 - 22h00 ngày 18 - 22/09/2019.
  • Địa điểm: Tầng trệt, Central World, 999/9 Rama I Rd, Khwaeng Pathum Wan, Khet Pathum Wan, Krung Thep Maha Nakhon 10330, Thái Lan.

Dh Foods rất cảm ơn những tình cảm mà con người, đất nước xinh đẹp Thái Lan đã đón nhận.  Để Dh Foods kể mọi người nghe khách hàng ở “Xứ Sở Chùa Vàng” cảm nhận như thế nào về Dh Foods nhé:

Nếu như các bà, các mẹ đều yêu thích các gia vị tự nhiên, đặc biệt là Tiêu Phú Quốc. Thì các loại muối có độ cay cực mạnh, thơm nồng vị tôm như Muối Tôm Ớt Tây Ninh và Muối Tôm Ớt Xanh Tây Ninh lại được chiếm được tình cảm của cả các bà, các mẹ, bố và giới trẻ nhất. Vì khách hàng đều nói rằng: “Ở Thái có rất nhiều loại trái cây và những loại muối chấm này làm tăng lên vị ngon cho món ăn rất nhiều. Hơn nữa, người dân đang dần chuyển sang những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, đảm bảo vệ sinh và tốt cho sức khoẻ. Chính vì thế, những sản phẩm của Dh Foods sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho chúng tôi”.

Còn về các du khách tại đây, họ yêu loại sốt Muối Ớt Chanh Nha Trang và Muối Sả Ớt của Dh Foods. Theo như các du khách nhận xét, hương vị các sản phẩm mang lại thật sự thơm ngon, tự nhiên và rất dễ kết hợp cùng nhiều loại thức ăn. 

Đáp lại tình cảm ấy, trong những ngày vừa qua, gian hàng Dh Foods đã đón tiếp và dành tặng hàng ngàn quà tặng cho các khách hàng ghé thăm.

Và với sự yêu mến này, Chúng tôi sẽ càng nỗ lực mang sản phẩm đến tay khách hàng tại Thái Lan sớm nhất... Một lần nữa, xin cảm ơn đất nước và con người Thái Lan đã dành tặng nhiều tình cảm cho Dh Foods. Hẹn gặp lại vào một ngày không xa!

——————————————————————————————————————————

A program is organized by Ministry of Industry & Trade and Central Group Viet Nam, to ads Vietnamese’s products and culture. For 4 years (2016 - 2019), Vietnamese week in Thailand 2019 gives more opportunities for our company and it's a connecting bridge between two countries. 

In this year, the program will be focused on foods - Vietnamese's special foods. It’s a strong point of our country. 

So that we'll participate in this program to bring natural spices of Vietnam to the world. We’re feeling pround of ourselves to be one of 40 companies selected by Ministry of Industry and Trade to be attended. This program will happen in:

  • Time: 9h00 - 22h00, September 18 - 22, 2019.
  • Address: Ground Floor, Central World, 999/9 Rama I Rd, Khwaeng Pathum Wan, Khet Pathum Wan, Krung Thep Maha Nakhon 10330, Thailand.

Follow us at Dh Foods’s fanpage and website to get more information!

Tin tức khác